Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Ý tưởng tự thiết kế tủ quần áo gỗ độc lạ

Tủ quần áo gỗ hiện được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường với đa dạng các mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, nếu bạn là một người trẻ, yêu thích sự độc đáo, khác biệt tại sao không thử tự đóng cho mình một chiếc tủ quần áo  độc nhất vô nhị? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ý tưởng tự thiết kế tủ quần áo gỗ độc đáo.

 

Lên ý tưởng cho chiếc tủ quần áo gỗ

Các bạn cần phải cân nhắc những điểm sau khi tự làm cho mình một chiếc tủ quần áo gỗ.  Đầu tiên là cần phải xem xét khả năng thiết kế của mình, sau đó là thời gian và kinh phí. Nếu có khả năng thiết kế và có thời gian, kinh phí thì hãy mô phỏng những ý tưởng cụ thể, nhiều chi tiết còn nếu không thì hãy nhớ đơn giản là tốt nhất.

Bạn hãy lấy giấy và bút rồi vẽ ra những không gian mà bạn cần có trong một chiếc tủ quần áo như nơi để quần áo, giá treo, không gian đựng giày, chăn màn, phụ kiện, mũ nón…  Đối với những người ở một mình thì chỉ cần 1 giá treo và 2 ngăn tủ nhỏ là có một chiếc tủ quần áo gỗ cực kì hợp lý.

Ý tưởng đã có thì bạn hãy vẽ chúng ra giấy, tốt nhất nên đơn giản hết những chi tiết không cần thiết như cánh cửa tủ lớn hay là tấm chắn phía sau

Các không gian nhỏ để đựng giày, hay những chiếc áo thì có thể tận dụng tối đa những  thứ có thể mua được như mắc áo, hay đóng những chiếc hình hộp tam giác xếp chồng lên nhau tạo thành một kệ giày, vừa độc đáo lại vừa thú vị mà cũng không quá phức tạp

Lựa chọn chất liệu để tự làm tủ quần áo gỗ

Về nguyên liệu thì bạn hãy tới những của hàng nội thất để mua những tấm gỗ đã được xử lý sẵn, có cắt gọt theo yêu cầu của bạn thì sẽ đơn giản hơn cho việc tự lắp ghép. Còn nếu không thì hãy đem chúng về nhà và tự cắt đóng. Chúng tôi khuyên bạn nên làm tủ quần áo gỗ công nghiệp bởi giá thành của chúng rẻ, dễ dàng bắt vít các loại, trọng lượng lại không lớn nên chắc chắn sẽ dễ dàng cho việc vận chuyển.

Các bạn cũng nhờ sự tư vấn của các thợ mộc để làm sao chọn được loại vít, keo dán thích hợp để lắp ghép. Hãy cẩn thận khi sử dụng máy móc để đóng tủ quần áo của riêng mình.

Bởi vì tự đóng tủ quần áo nên màu sắc, cách trang trí và sử dụng phụ kiện của chiếc tủ là tùy theo ý bạn nên đây sẽ là không gian cho bạn mặc sức sáng tạo theo cách mình muốn, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường, gương, những phụ kiện xinh đẹp bằng cói, tre để làm tăng thêm tính hữu dụng của chiếc tủ quần áo.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, các bạn đã có thể tự lựa chọn đóng cho mình một chiếc tủ quần áo gỗ độc lạ.

>> Tham khảo thêm : Tự thiết kế tủ quần áo như thế nào ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.