Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tư vấn sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp

Hiện nay, tủ quần áo gỗ công nghiệp đang ngày càng được yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, mẫu mã đa dạng, độ bền ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, để sản phẩm luôn được lâu bền, bạn cũng đừng quên chú ý một số điều dưới đây về cách sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp.

 

 

Chọn vị trí đặt tủ quần áo tránh nơi ẩm ướt

 

Khi đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp cần tránh những nơi ẩm ướt vì gỗ công nghiệp dễ thấm ẩm, ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền. Có thể sơn tường chống ẩm nếu bức tường đặt tủ quá ẩm ướt. Mặc dù hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, xử lý chuyên nghiệp, dòng cốt gỗ công nghiệp lõi xanh có thể chống thấm, chống ẩm tốt nhưng nếu thường xuyên bị dính nước thì cũng khó để đảm bảo độ bền cao. Bởi thế, tốt nhất không để tủ tiếp xúc trực tiếp với nước. 

Bên cạnh đó, không nên đặt tủ quần áo ở vị trí quá gần cửa sổ, không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào tủ vì có thể khiến tủ nhanh bị phai màu.

 

Vệ sinh, làm sạch tủ quần áo

Nước ta vào mùa xuân thời tiết thường hay nồm nên có thể ảnh hưởng đến độ bền của tủ quần áo. Bên cạnh đó, qua thời gian sử dụng, bề mặt tủ không tránh khỏi việc bị bụi bẩn. Nếu không lau dọn vệ sinh sẽ dễ khiến tủ nhanh xuống màu, bị ẩm mốc. Tốt nhất, bạn nên sử dụng khăn mềm ẩm để lau bề mặt, tránh trầy xước; sau đó lau lại bằng khăn khô. Tuyệt đối không dùng khăn quá ướt sẽ làm ngấm nước vào tủ khiến tủ nhanh bị hỏng.

Bên cạnh đó, với dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp, không nên để quần áo chưa khô hẳn vào tủ vì hơi ẩm  sẽ dễ ngấm vào và ảnh hưởng không tốt đến độ bền của tủ.

Với những thiết kế tủ quần áo cửa lùa, bạn nên dùng máy hút bụi để hút sạch các khe cửa cũng như ray trượt để đảm bảo cánh cửa đươc vận hành trơn tru và êm ái hơn.

 

Sơn lại tủ quần áo sau một thời gian sử dụng

Sẽ tốt hơn nếu bạn sơn lại tủ quần áo hoặc sơn phòng ngủ đẹp sau một thời gian sử dụng, nhất là với những dòng gỗ thường. Sản phẩm sẽ đảm bảo độ bền cao hơn. Nhưng với dòng cốt gỗ MDF chống ẩm thì việc sơn lại cũng không quá  quan trọng vì đây là dòng cốt gỗ tốt, có khả năng chịu ẩm cao, đảm bảo độ bền cùng thời gian.

 

Nếu sử dụng và bảo quản dòng tủ gỗ công nghiệp đúng cách thì sản phẩm sẽ đảm bảo độ bền cao, 20 năm vẫn bền đẹp. Theo đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp này cho gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

© 2017 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.