Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tư vấn chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đúng cách

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện có nhiều loại như Laminate, MFC, MDF, HDF……….khiến người tiêu dùng “khá hoang mang và đau đầu” trong việc lựa chọn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp phù hợp.  

 

” Chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp như thế nào ? ” Bài viết dưới đây sẽ gửi đến những chia sẻ của ông Lê Đức Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty An Cường – Đơn vị phân phối ván gỗ công nghiệp nhập khẩu lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.Ông cũng người từng được đào tạo về công gỗ công nghiệp tại Đức và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích để giúp “gỡ khó” cho độc giả về những thắc mắc xoay quanh vấn đề tư vấn chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đúng cách.

Khái niệm về tủ quần áo gỗ công nghiệp là gì

 

Là sản phẩm tủ quần áo sử dụng nguồn ván gỗ nhân tạo. Trong đó  hầu hết  ván gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu tận dụng, tái sinh hay cành ngọn của gỗ rừng trồng để sản xuất được phân loại thành dăm gỗ, sợi gỗ, các lớp gỗ mỏng (để sản xuất ván ép, gỗ dán), các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép).  

Sự khác nhau giữa tủ quan ao  loại tốt và loại kém chất lượng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp loại tốt thường do các công ty lớn, uy tín, đầu tư máy móc và công nghệ sản xuất, sử dụng nguyên liệu chuẩn. Tủ quần áo gỗ công nghiệp kém chất lượng có “tuổi thọ” rất ngắn, một vài năm sẽ bị hỏng, trong khi gỗ tốt có thể sử dụng tới hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa.

Khả năng chống mối mọt của tủ quần áo gỗ công nghiệp như thế nào ?

Theo Nội thất Xline, đã là tủ quần áo gỗ thì không tránh được mối mọt, kể cả gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tuy nhiên tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp có sử dụng keo, hóa chất để sản xuất nên mối mọt sẽ kén và chậm ăn hơn gỗ tự nhiên. Tốt nhất người dùng nên chống mối mọt đình kỳ, khoảng một đến hay 2 năm một lần.

Xu hướng thiết kế tủ quần áo hiện nay đang ứng dụng nhiều các sản phẩm

Người tiêu dùng nên sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp  của những hãng có uy tín và thương hiệu thì sẽ được sản phẩm bền đẹp, không bay màu, thời gian sử dụng có thể tới 20 năm. Còn nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn là bị bay màu, trầy xước, bong tróc và hỏng.

Ví dụ cùng một loại gỗ MFC hay Laminate, có loại chỉ một vài năm là bị bay màu do không có lớp “overlay” thường gọi là lớp film chống trầy xước trên bề mặt gỗ. Lớp film này được ép nén dưới nhiệt độ và áp suất cao trên bề mặt gỗ, do vậy, độ chống trầy xước và bay màu rất cao, hàng chục năm cũng không sao, kể cả ở dưới ánh đèn neon hay halogen. Một yếu tố nữa, người dùng cần phải chú ý là độ dày lớp giấy in tạo vân gỗ bề mặt sản phẩm. Loại tốt phải là 80-85Gr/m2, và bắt buộc phải có lớp chống bay màu.  

>>> Tham khảo : Giải đáp những thắc mắc khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc

© 2017 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.