Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tự thiết kế tủ quần áo nên hay không?

Rất nhiều người có ý định tự thiết kế và thi công tủ quần áo, tuy nhiên việc làm nào cũng có 2 mặt của nó. Do đó, hãy phân tích và xem xem có nên hay không tự thiết kế tủ quần áo cho gia đình mình.

 

Trước hết, phải khẳng định rằng tủ quần áo ngày nay, đã không chỉ còn là một món đồ nội thất với chức năng đơn thuần là lưu trữ và cất giữ quần áo, mà nó còn được coi như một trong những món đồ trang trí cần thiết cho không gian nội thất phòng ngủ của mỗi người và mỗi gia đình. Do đó, bạn cần hết sức cân nhắc trước khi quyết định có nên hay không tự thiết kế tủ quần áo cho gia đình mình.

  • Ưu điểm khi tự thiết kế tủ quần áo

 

Nếu tự thiết kế tủ quần áo, ưu điểm lớn nhất mà bạn nhận được đó chính là được thỏa sức sáng tạo dựa trên sở thích cũng như phong cách sống và nhu cầu sống của bản thân mình.

Tiếp đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định vì không phải sử dụng tới các dịch vụ thiết kế và thi công tủ quần áo khác và bạn có thể sử dụng số tiền đó để trang trải cho các đầu việc khác của gia đình mình.

Tuy nhiên, đó sẽ chỉ là những điểm mạnh thực sự lớn dành cho những ai có kỹ năng, kinh nghiệm và có sự hiểu biết thực sự về thiết kế và thi công tủ quần áo. Bởi nếu bạn không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn sẽ rất dễ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười sau.

  • Nhược điểm khi tự thiết kế tủ quần áo

 

Khi nhìn vào, có thể nhiều người sẽ thấy tủ quần áo được lắp đặt hết sức đơn giản và nghĩ rằng mình cũng có thể tự thiết kế nên những mẫu sản phẩm tương tự như vậy. Nhưng lại không hề biết rằng, để tạo nên một mẫu sản phẩm tủ quần áo chất lượng, có thể ứng dụng vào trong cuộc sống là không hề đơn giản, nó cần có sự cẩn thận và kỹ lưỡng trong từng khâu thiết kế và thi công với các số liệu kỹ thuật phức tạp. Do đó nếu bạn không thông thạo về lĩnh vực này, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” – làm ra những mẫu sản phẩm không có khả năng ứng dụng trong thực tiễn.

Không kể đến việc bạn sẽ phải hảo tốn tiền bạc, thực sự sẽ còn tốn kém hơn rất nhiều việc bạn thuê kiến trúc sư thiết kế tủ quần áo cho gia đình mình. Bởi bạn sẽ mất tiền vào các khoản phí lặt vặt khác trong quá trình tự thiết kế và nhiều khi bạn không chú ý đến.

tự thiết kế tủ quần áo nên hay không

Nội thất XLine một trong số những đơn vị thiết kế tủ quần áo uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo.

Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà không chọn ngay cho mình một đơn vị thiết kế tủ quần áo uy tín và tham khảo báo giá thiết kế bên họ để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho gia đình mình.

Để giúp quý khách hàng có thể tìm được một đơn vị thiết kế tủ quần áo uy tín, Tủ quần áo Hà Nội  xin chia sẻ một vài tiêu chí đánh giá sau:

  • Đơn vị đó phải có đội ngũ kiến trúc sư kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp – là những người trong nghề, họ sẽ có con mắt tinh tường và kinh nghiệm hơn nhiều trong lĩnh vực này. Các bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng của mình về mẫu tủ quần áo đẹp mà bạn muốn , họ sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và giấc mơ đó một cách hoàn hảo và chân thực nhất.
  • Đơn vị có sở hữu xưởng sản xuất gỗ riêng, thường sẽ có giá thành đặt đóng nội thất gỗ hợp lý, đây sẽ là lợi ích rất lớn dành cho bạn khi bạn chọn thiết kế và thi công tủ quần áo tại chính đơn vị đó.
  • Đơn vị phải có chế độ bảo hành và bảo trì chất lượng và thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng với quý khách hàng.

 

Để chọn lựa được một đơn vị thiết kế tủ quần áo uy tín, bên cạnh những tiêu chí trên bạn có thể tham khảo thông qua người thân, bạn bè hoặc qua các nhóm hội, phương tiện thông tin đại chúng uy tín hiện nay, để có cái nhìn đánh giá và khách quan nhất.

Qua đây có thể thấy rằng việc thiết kế tủ quần áo nghĩ đơn giản mà không hề đơn giản một chút nào. Bạn hãy căn cứ vào năng lực và khả năng thực sự của mình để đưa ra những quyết định phù hợp và đúng đắn nhất. Hãy tỉnh táo để mang về cho mình những sản phẩm tủ quần áo đẹp và chất lượng cho cuộc sống thêm phần tiện nghi và thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.