Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tủ quần áo Hà Nội – Đơn vị đóng tủ quần áo đẹp nhất Hà Nội

TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI – thương hiệu thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp tại Hà Nội. Nếu bạn vừa  mua nhà hoặc có nhu cầu sửa sang nội thất phòng ngủ, bạn đang phân vân tìm kiếm để lựa chọn được đơn vị đóng tủ quần áo đẹp , đồ gỗ nội thất đẹp nhất tại Hà Nội.

Hãy đến với TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI để có được sự lựa chọn tin cậy nhất.

 

tủ-quần-áo-đẹp
Sản phẩm tủ quần áo đa năng  Tủ quần áo Hà Nội sản xuất 

Tại sao bạn nên chọn thương hiệu TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

 

Đơn giản vì chúng  tôi :

+ Có quy trình thiết kế và sản xuất ,thi công khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với quy mô  xưởng sản xuất đồ gỗ lớn, trang bị hệ thống máy móc hiện đại với đội ngũ thợ tay nghề cao,thi công tinh nhuệ.

+ Tất cả mọi sản phẩm tủ quần áo đẹp đều do TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI trực tiếp sản xuất chứ không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

+ Mọi nguyên vật liệu gỗ đều nhập chính hãng từ đơn vị phân phối gỗ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

+ Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI  sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

+ Không chỉ sản xuất riêng về tủ quần áo mà còn thiết kế,sản xuất và thi công trọn gói đồ nội thất gỗ, nhất là nội thất chung cư, căn hộ,văn phòng…

+ Luôn trau chuốt trên từng đường nét – thiết kế – sản xuất theo không gian yêu cầu của từng khách hàng.

 

 

xuong-san-xuat-do-go-ha-noi (3)

 

 

xuong-san-xuat-do-go-ha-noi (1)
Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nội

 

 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội về thiết kế, sản xuất  tủ quần áo gỗ công nghiệp, đồ gỗ nội thất gia đình,  sử dụng các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của tủ quần áo một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn.

 

Chắc chắn khi đến với Tủ quần áo Hà Nội bạn sẽ có một phòng ngủ với đồ nội thất phòng ngủ đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các loại tủ bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.

 

tu-quan-ao-phong-thay-do (2)_result_result

Tủ quần áo phòng thay đồ

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, danh sách khách hàng rộng lớn – TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI là đơn vị thiết kế, thi công và trực tiếp sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất hàng đầu tại Hà nội. Chúng tôi tự tin  sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm  tủ quần áo nói riêng và đồ gỗ nội thất nói chung  hơn cả những gì bạn mong đợi.

 

Liên hệ mua hàng :

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

 Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142

 VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

 Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

 Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (3)

© 2015 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.