Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tủ quần áo gỗ đê la thành

Nhắc đến những điểm bán đồ gỗ nội thất tại Hà Nội, chắc hẳn nhiều người cũng đã quen với khu phố Đê La Thành. Trong đó,  tủ quần áo gỗ đê la thành là một trong những phân khúc được nhắc đến nhiều hiện nay- khi nhu cầu mua sắm tủ đựng quần áo của các gia đình ngày càng tăng cao.

Phố Đê La Thành là khu phố nội thất nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây, có đến hàng chục cửa hàng tập trung  kinh doanh mặt hàng nội thất gỗ với các sản phẩm đóng sẵn được bày bán đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc… Đặc biệt các sản phẩm tại đây có giá rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác.  Vì thế,  hoạt động mua bán tại khu phố này luôn diễn ra rất sôi động, tấp nập.

Nhưng thực tế hiện nay, sau khi mua và sử dụng tủ, nhiều người dùng đã phản ánh chất lượng tủ không được tốt, chỉ dùng được 1 thời gian đã sập sệ, hỏng hóc. Việc sửa chữa khá phức tạp mà giá tiền sửa lại cao ngang với việc mua tủ mới. Chính vì thế, nhiều gia đình đã phải mua tủ mới để thay thế, thành ra mua rẻ lại hóa đắt.

Thực tế thì mua các sản phẩm tủ đóng sẵn có thể giá rẻ hơn nhưng bạn sẽ không thể kiểm tra được chất lượng cốt gỗ bởi thành phẩm tủ đã được phủ sơn, phủ bóng với hình thức bắt mắt. Lẽ tất nhiên nếu là cốt gỗ pha tạp, không được xử lý tẩm sấy đúng kỹ thuật thì độ bền sẽ không được đảm bảo.  Chưa kể đến việc mua tủ về lại đặt không vừa với không gian phòng, gây mất thẩm mỹ và không đảm bảo tính tiện nghi. Bên cạnh đó, đôi khi bạn còn sở hữu các sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ không đảm bảo chất lượng, lượng keo trộn bột gỗ nhiều, gây mùi khó chịu và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng.

Vì thế, hiện nay, khi sắm sửa nội thất, đa số các gia đình đều chọn đặt đóng tủ quần áo theo yêu cầu tại các xưởng gỗ uy tín. Theo đó, bạn sẽ được sở hữu mẫu tủ có kích thước phù hợp nhất với diện tích phòng, thiết kế phù hợp theo phong cách nội thất chung không gian và đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng như gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ.

 

Đặt đóng tủ tại xưởng, bạn sẽ chủ động kiểm soát được mọi quy trình từ chọn cốt gỗ, chọn vật liệu phủ bề mặt đến thiết kế đóng lắp thi công, giúp bạn sở hữu thành phẩm chất lượng, tiện nghi, đáp ứng đúng yêu cầu của gia đình.

Nhìn chung, nếu không yêu cầu cao về chất lượng, muốn sở hữu các sản phẩm nội thất, tủ quần áo giá rẻ thì bạn có thể mua tủ quần áo gỗ đê la thành. Ngược lại, để sở hữu những mẫu tủ đẹp, phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình thì bạn vẫn nên đặt đóng tủ tại các xưởng gỗ uy tín. Hãy hỏi ý kiến của  bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn nội thất để chọn được đơn vị đóng lắp uy tín, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.