Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tủ quần áo cánh lùa là giải pháp cho phòng ngủ hẹp

(tuquanaohanoi.com) Diện tích phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến tủ quần áo trong phòng. Tủ quần áo cánh lùa chính là giải pháp hữu hiệu cho không gian phòng ngủ hẹp.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ hẹp không hề đơn giản bởi tủ áo làm sao vừa đảm bảo phù hợp với diện tích nhưng cũng cần phải có sức chứa nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ trang phục, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ chung cho toàn bộ phòng ngủ cũng không hề dễ dàng.

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dep
Tủ quần áo dạng cửa lùa tiện lợi

Tủ quần áo cánh lùa bằng gỗ công nghiệp

 

Ưu điểm của mẫu tủ này là giúp bạn tiết kiệm được không ít phần diện tích trong khoảng không gian nhỏ hẹp của phòng ngủ. Không cần mở cánh ra đẩy cánh vào, bạn chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa sang hai bên theo hương trượt trái hay trượt phải là được.

Nhiều ngăn nhỏ được thiết kế sẽ giúp bạn phân loại trang phục tiện lợi hơn rất nhiều so với việc tập trung nhiều đồ nhỏ tại một khoang chứa chung.

Mẫu tủ đựng quần áo kiểu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian vào mỗi sáng khi phải bới tung cả đống đồ lên để tìm kiếm thứ minh cần.

Thay vào đó, bạn cần phân loại trang phục trước khi cho vào tủ và khi cần thì nhanh chóng nhìn thây chúng luôn.

Tủ quần áo dạng cửa lùa phòng thay đồ

 

Nhu cầu ăn mặc ngày càng cao,chính vì vậy tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ đang trở thành xu hướng mới của cuộc sống hiện đại.

Khi một chiêc tủ áo không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng thì nâng cấp nó trở thành một phòng thay đồ mini là vô cùng hợp lý và cấp thiết.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep
Tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.