Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được yêu thích vì sao?

Tủ quần áo gỗ công nghiệp đang được sử dụng ngày một phổ biến. Không chỉ với mục đích dần thay thế nguồn  gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt mà hơn cả là những ưu điểm nổi bật mà tủ quần áo gỗ công nghiệp Hà Nội mang lại khi được ứng dụng vào các thiết kế nội thất hiện nay.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep

 Ưu điểm của tủ quần áo gỗ  chất liệu công nghiệp

 

+  Không cong vênh, co ngót, trầy xước khi sử dụng. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

+ Có khả năng chống ẩm mốc ,thậm chí có loại còn có khả năng chịu nước tốt.

+  Mẫu mã kiểu dáng thiết kế đa dạng đi kèm màu sắc  phong phú, phù hợp với nội thất hiện đại,ván gỗ rộng nên đáp ứng được nhiều yêu cầu thiết kế  tủ quần áo gỗ công ngiệp như tủ quần áo âm tường,tủ quần áo cánh lùa ….

+ Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp rẻ và hợp lý hơn nhiều so với tủ quần áo gỗ tự nhiên nhờ thi công đơn giản và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn do phôi gỗ tinh đã có sẵn để đưa luôn vào sản xuất chứ không mất thời gian xẻ gỗ, bào hay gia công bề mặt, kéo theo chi phí nhân công rẻ hơn, giá phôi ván gỗ cũng có sự chênh lệch đáng kể so với gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điêm thì mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng mang nhiều hạn chế như tuổi thọ kém bền hơn , tối đa chỉ khoảng 15-20 năm.

Đồng thời cũng không thi công những những chi tiết nhỏ, đòi hỏi độ tinh xảo như gỗ tự nhiên.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep
Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Các sản phẩm tủ quần áo gỗ của Nội thất Xline hiện nay sử dụng cả hai nguồn vật liệu gỗ chính là cả tự nhiên và công nghiệp.

Đặc biệt trong đó, toàn  bộ các nguyên liệu gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ Malaysia- một trong những quốc gia sản xuất ván  gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay do vừa đạt chuẩn về chất lượng, vừa thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.