Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tủ quần áo âm tường linh hoạt

(tuquanaohanoi.com) Bạn muốn sở hữu một tủ chiếc tủ quân áo lớn với đầy đủ các công năng sử dụng nhưng không gian phòng ngủ  quá hẹp. Kiến trúc căn phòng không liền mạch vậy làm sao để giải quyết vấn đề này.Dưới đây, Nội thất Xline xin gửi tới bạn mẫu tủ quần áo âm tường linh hoạt tiện dụng cho mọi không gian.

 

 Tủ áo âm tường cho phòng ngủ gọn gàng sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục tất cả các hạn chế trên, giúp mang đến cho bạn một tủ áo đúng như những gì bạn đang mong muốn.

tu-quan-ao-am-tuong

Tủ quần áo âm tường là gì ?

 

Tủ áo âm tường ( tủ âm) hay còn gọi là tu quan ao âm tường, được thiết kế cố định, đóng trong tường . Tủ âm tường rất hữu ích vì giúp tận dụng không gian để chứa được nhiều đồ, giúp sắp xếp vật dụng một cách khoa học, hợp lý vừa không làm chia cắt các không gian trong phòng.

 

Các vật liệu làm để làm tủ áo âm tường có thể kể đến như gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên nhập khẩu,tủ áo âm tường gỗ công nghiệp MDF, MFC cao cấp.
Kết hợp cùng các loại phụ kiện nhập khẩu như khung treo quần,ray treo mắc áo. giá đa năng, ngăn kéo đựng đồ lót….tủ âm tường sẽ tạo nên không gian sống hiện đại, năng động, tiện nghi cho phòng ngủ nhà bạn , giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Cùng tham khảo những mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường do  TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI trực tiếp sản xuất và thi công.

 

Tủ quần áo âm tường

 

Tủ quần áo Acrylic

 

tu-quan-ao-am-tuong (18)_result

 

 

 

tu-quan-ao-am-tuong (12)_result

 

tu-quan-ao-am-tuong (10)_result

 

Liên hệ mua hàng :

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

 Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142

 VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

 Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

 Email: noithatxline@gmail.com

© 2015 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.