Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tủ quần áo âm tường giúp phòng ngủ gọn gàng

Tủ quần áo âm tường sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trông gọn gàng và rộng rãi hơn. Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều gia đình không chỉ bởi giúp tiết kiệm không gian mà còn rất  đa dạng về kiểu dáng cho người dùng lựa chọn.

 

Tủ quần áo âm tường

 Ưu điểm tủ quần áo âm tường

+ Khắc phục các khuyết điểm về không gian trong quá trình xây dựng.

+ Tận dụng tối đa không gian,giúp phòng ngủ gọn gàng.

Nếu không gian căn phòng rộng rãi thì gia chủ có thể tùy ý lựa chọn màu sắc tủ âm tường theo sở thích.Tuy nhiên, nếu muốn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng thì tốt nhất gia chủ nên lựa chọn tông màu sáng nhạt. Hoặc trắng cho phần cánh tủ hoặc sử dụng các tấm kính gắn thêm vào cánh cửa tủ . Chất liệu làm tủ âm tường có thể sử dụng nhôm,kính,gỗ nhưng phổ biến nhất vẫn là tủ quần áo gỗ công nghiệp hoặc tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Mẫu tủ quần áo âm tường

Thiết kế tủ quần áo âm tường

 

Không chỉ có tác dụng tiết kiệm diện tích mà tủ âm tường còn được sử dụng như một chiếc tủ đa năng, có tác dụng vừa đựng quân áo,vừa là kệ, đồn thời cũng là ngăn chứa các vật dụng cần thiết.

Thiết kế tủ quần áo gỗ âm tường có thể là tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng tủ gỗ  cánh lùa, đựng tủ quần áo và các vật dụng,phụ kiện khác. Chính vì vậy, nhược điểm của thiết kế này là tủ găn tại một vị trí cố định nên không thể xê dịch sang vị trí khác được.

Cùng tham khảo những mẫu tủ quần áo âm tường do Nội thất Xline  thi công thực tế tại công trình

 

tu ao phong t3

 

 

tủ quần áo âm tường

 

 

tủ quần áo cửa lùa

 

Liên hệ mua hàng :

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

 Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142

 VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

 Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

 Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.