Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Sốc trước tủ quần áo của ông chủ Facebook

 

Hình ảnh tủ quần áo của Mark Zuckerberg – nhà đồng sáng lập đồng thời cũng là ông chủ của mạng xã hội  lớn nhất thế giới đã khiến nhiều người sau khi chiêm ngưỡng không khỏi bất ngờ.

 

tu-quan-ao-cua-ong-chu-facebook

“ Ngày đầu tiên đi làm sau giai đoạn nghỉ việc chăm con.Tôi nên chọn bộ nào đây”- 1  câu nói vui của Mark trong ngày đầu tiên quay trở lại công việc  sau hai tháng nghỉ ở nhà chăm con gái .

 

Bất cứ ai nhìn vào cũng chỉ thấy trong tủ đựng quần áo của tỷ phú trẻ nhất  nước Mỹ này dù có đến hàng chục cái áo nhưng chỉ tập trung ở 2 màu na ná giống nhau và cùng 1 kiểu dáng. Đây cũng chính là trang phục phổ biến mà Ceo Facebook thường xuyên sử dụng.Chỉ trừ  những ngày đặc biệt như tổ chức hôn lễ hoặc gặp mặt với các chính trị gia thì mới thấy anh mặc áo vest, sơ vi với cà vạt.

 

Dù ở bất cứ đâu cũng luôn diện áo phông xám
Dù ở bất cứ đâu cũng luôn diện áo phông xám. Khi trả lời phỏng vấn ….

 

tu-quan-ao-cua-ong-chu-facebook-1
dự hội thảo………
tu-quan-ao-cua-ong-chu-facebook-3
Bên ngoài là vest, bên trong vẫn là áo phông xám quen thuộc

Thực tế, với khối lượng tài sản kếch xù thì việc sở hữu một tủ quần áo hoành tráng là hoàn toàn nằm trong khả năng.  Nhưng bởi lẽ trang phục này không chỉ giúp anh cảm thấy thoải mái năng động mà còn là do chính sự đơn giản này mà Mark không phải tốn thời gian lựa chọn trang phục mỗi sáng.

tu-quan-ao-cua-ong-chu-facebook-2

Chỉ một hình ảnh đơn giản trong cuộc sống hàng ngày nhưng cũng thể hiện quan niệm sống và bí quyết thành công đáng để chúng ta học hỏi từ những người trẻ thành công. Với nhiều người ,15-20 phút lãng phí không là gì, nhưng với những người bận rộn thì thực sự tiết kiệm được 5-10 phút mỗi sáng vì phải đứng trước tủ quần áo bối rối không biết mặc gì hôm nay cũng giúp họ giải quyết được khá nhiều việc quan trọng.

“Tôi thực sự muốn mọi thứ trong cuộcđời tôi trở nên đơn giản và rõ ràng để trong bất cứ việc gì tôi cũng chỉ phải đưa ra ít quyết định nhất có thể,trừ việc phải làm thế nào để phục vụ tốt nhất cộng đồng này”- Mark Zuckerberg.

Tham khảo : Mẫu tủ quần áo Hà Nội đẹp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.