Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Phòng thay đồ trong phòng ngủ

Thiết kế phòng thay đồ  đang ngày càng phổ biến. Với mục đích hướng tới các không gian nội thất phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp, ý tưởng  phòng thay đồ nằm trong phòng ngủ này thực sự không thể thiếu với bất cứ tín đồ thời trang nào.

Thiết kế phòng thay đồ hiện đại

 

Thiết kế phòng thay đồ ấn tượng tinh tế không chỉ giúp mang đến một không gian nội thất sang trọng không chỉ giúp trưng bày và sắp xếp trang phục một cách gọn gàng và ngăn năp , khoa học và thông minh mà hơn thế còn thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà.

Tùy theo từng không gian mà chủ nhân của ngôi nhà có những cách bài trí phòng thay đồ nằm bên trong phòng ngủ khác nhau tùy theo từng mục đích khi sử dụng.

Dù nhỏ hẹp nhưng nếu có sự sắp xếp khéo léo , bạn vẫn có thể tạo được một góc nhỏ của căn phòng để dùng làm khu vực phòng thay đồ đơn giản.

Tuy nhiên  tối thiểu nhất kích thước của phòng thay đồ cũng chiếm khoảng 4-5m2.  Nếu nhỏ hơn thì vô cùng bất tiện trong bài trí sắp xếp cũng như khi sử dụng.

 

phong-thay-do-trong-phong-ngu

 

Tủ quần áo phòng thay đồ

 

Khi xây dựng, phòng thay đồ có thể được ngăn cách với khu vực ngủ bằng các vách ngăn hoặc cửa kéo cánh lùa.

Trong một vài thiết kế, phòng thay đồ có thể được kết hợp cùng phòng tắm hoặc WC nằm trong phòng ngủ.

Phòng thay đồ có thể thay thế luôn cho tủ quần áo. Các hệ tủ quần áo phòng thay đồ có thể có cánh hoặc không có cánh, được phân chia rõ ràng thành các khu vực treo áo, treo quần , treo áo dài , váy hoặc để quần áo gấp…

Sử dụng gương lớn trong phòng thay đồ cũng giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Với một căn phòng có diện tích vừa đủ cho một không gian nghỉ ngơi riêng tư , bạn có thể tận dụng khoảng 1/3 diện tích của căn phòng để đặt vị trí vách ngăn phòng thay đồ nhằm tạo ra sự kín đáo.

Một tấm gương lớn cũng giúp bạn nhân đôi không gian đồng thời cũng là vật dụng cần thiết giúp bạn chỉnh trang trang phục chỉn chu hơn.

Kích thước phòng thay đồ bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn bố trí làm sao để phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa giúp gọn gàng mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày .

 

Tham khảo : mẫu phòng thay đồ đẹp

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.