Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao

Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo dưới đây, để đem về cho mình và gia đình mẫu tủ áo có tính ứng dụng cao cho cuộc sống thêm phần tiện nghi và thoải mái.

 

Khi thiết kế tủ quần áo, chúng ta không chỉ nên chú trọng vào hình thức bên ngoài, mà còn cần phải hết sức quan tâm, lưu ý tới cách thiết kế và bố trí hệ thống nội thất – ngăn kệ bên trong mẫu tủ đó, để đảm bảo có một khoảng không gian lưu trữ quần áo và đồ dùng cá nhân chất lượng nhất.

Những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao

Bạn nên chọn những mẫu thiết kế tủ quần áo có thiết kế khoang tủ lưu trữ, để tiện cho việc cất giữ những bộ trang phục hay đồ dùng ít được sử dụng hoặc chưa dùng đến, nhằm đảm bảo cho không gian phòng ngủ luôn luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Những chiếc ngăn kéo nhỏ sẽ là nơi mà bạn có thể tận dụng để cất giữ đồ lót một cách gọn gàng và đầy kín đáo.

Những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao-2

Với những người độc thân hoặc không có quá nhiều quần áo, bạn có thể chọn cho mình những mẫu tủ quần áo nhỏ nhắn với khoảng không gian lưu trữ vừa phải. Tuy nhiên bạn nên biết cách phân chia rõ các khoang tủ treo áo ngắn dài để vừa tránh gây lãng phí diện tích và nhất là để tiện cho việc lưu trữ quần áo sau này.

Những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao-3

Vì trẻ nhỏ thường phải sử dụng một khối lượng quần áo khá lớn nên khi chọn thiết kế tủ quần áo cho trẻ nhỏ, bạn nên chọn những mẫu tủ có hệ thống khoang treo quần áo đa dạng và được phân theo từng khu vực chức năng riêng biệt, từ khoang treo áo, khoang treo váy, khoang cất giữ giày cho đến khoang cất giữ đồ chơi,….Để đảm bảo quần áo của bé luôn được gìn giữ phẳng phiu và sạch đẹp, đồng thời đây cũng là cách hay để rèn cho con yêu của mình có lối sống gọn gàng và khoa học ngay từ khi còn rất nhỏ.

Những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao-4

Với những quý ông và quý bà công sở, thường xuyên phải sử dụng đồ âu, bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo hiện đại, được thiết những thanh suốt treo quần để giữ cho quần luôn được thẳng nếp, không bị nhăn nhúm khiến bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp và khách hàng của mình.

Những mẫu thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao-5

Việc sử dụng mẫu thiết kế tủ quần áo được phân chia nội thất theo từng khoang nhỏ với chức năng riêng biệt. Trông có vẻ phức tạp, nhưng đây sẽ là một cách hay giúp bạn rèn luyện thêm cho mình lối sống ngăn nắp và khoa học hơn. Đồng thời cũng tiện cho việc sử dụng và lựa chọn quần áo và phụ kiện trong những trường hợp cấp bách về sau.

Trên đây là những cách thiết kế nội thất tủ quần áo có tính ứng dụng cao. Hiện đang được các chuyên gia thiết kế  lựa chọn và áp dụng  khi thiết kế bên trong tủ quần áo cho khách hàng của mình. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu tủ áo ưng ý nhất, với phần nội thất chất lượng để mang về cho mình và những người thân yêu một cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.