Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Những lưu ý khi làm tủ quần áo gỗ âm tường

(tuquanaohanoi.com) Tủ quần áo gỗ âm tường là một trong những thiết kế tủ quần áo được sử dụng khá phổ biến . Tuy nhiên những lưu ý cần để tâm tới khi làm tủ âm tường thì không phải ai cũng biết tới .

 

 

tu-quan-ao-go-am-tuong

 

  1. Lưu ý vi trí đặt tủ âm tường

Vì mẫu tủ quần áo này có một hạn chế là cố định, không thể thay đổi hoặc dịch chuyển vị trí được nên trước tiên gia chủ cần xem xét, tính toán kĩ lưỡng vị trí đặt tủ ở đâu? Tiếp giáp với  phòng nào . Đặc biệt cần hạn chế tiếp xúc với nắng, mưa vì sẽ dễ gây ra tình trạng thấm nước,ẩm mốc khiển tủ nhanh bị hư hại.

Tránh đặt tủ âm tường áp lưng vào phòng tắm, tiểu cảnh trang trí là nước  vì độ ẩm cao sẽ khiến tủ dễ bị mốc,lên mùi.Nên chọn vị trí đặt tủ ở những nơi khô thoáng , sạch sẽ, giúp tủ quần áo gỗ có độ bền cao hơn.

Nếu trong trường hợp bắt buộc không còn lựa chọn nào khác ngoài những vị trí không thuận lợi trên thì bên trong tủ phải dán gạch men toàn bộ hoặc làm tủ với kích thước nhỏ hơn kích thước thực một  chút rồi lát gạch trang trí xong mới cho tủ vào . Độ âm của tủ vào tường khoảng 55-60 là tốt nhất và hợp lý nhất.

 

tu-quan-ao-go-am-tuong

 

  1. Lưu ý khi đặt tủ gỗ âm tường

Nếu chỗ để tủ hẹp thì nên đặt tủ theo hình chữ I hoặc chữ V. Tức là trên bức tường hoặc chạy dọc theo 2 bức tường tiếp giáp nhau.

Có thể sử dụng cánh cửa tủ quần áo gỗ cánh trươt, cánh lùa nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn. Có thể sử dụng tủ âm tường thiết kế cao sát trần nhà để tận dụng không gian chứa đồ.

 

luu-y-khi-lam-tu-am-tuong

 

  1. Lưu ý về màu sắc, kích thước

Tốt nhất nên lựa chọn tủ âm tường màu trắng hoặc sáng màu giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.

Kích thước tủ quần áo gỗ âm tường có thể tùy thuộc vào diện tích của từng bức tường. Thông thường, tủ có thể vừa khít với bức tường thì cần được đo đạc chính xác chi tiết sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Trong thiết kế tủ âm tường, có thể yêu cầu gắn thêm kính vào cánh cửa tủ để tăng tác dụng phản chiếu, tạo cảm giác không gian rộng hơn nhiều lần.

  1. Lưu ý về bảo quản tủ quần áo âm tường

Nên thường xuyên lau dọn và để tủ khô thoáng  trước khi cho đồ vào tủ . Nên yêu cầu đơn vị thi công sơn hậu mặt sau tủ nhằm giúp tủ không bị ẩm mốc.

 

Hi vọng những kinh nghiệm trên đây đã giúp bạn hình dung rõ nét hơn khi làm tủ quần áo âm tường.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.