Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Mẫu tủ quần áo đẹp nhà chị Mai – Golden Palace

Mẫu tủ quần áo đẹp giá rẻ nhà chị Mai  là một trong hàng trăm sản phẩm đồ nội thất thuộc các dự án  nội thất nhà ở chung cư mà TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI- NỘI THẤT XLINE đã thi công gần đây.

 

 

tu-quan-ao-dep

 

Với phong cách nội thất  hiện đại , sang trọng và tiện nghi cùng các mẫu đồ nội thất sử dụng toàn bộ vật liệu gỗ công nghiệp, thương hiệu Tủ quần áo Hà Nội đã hoàn toàn làm hài lòng chị Mai nhờ thiết kế sáng tạo,hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chị.

 

tu-ao-dep

 

Nhiều bạn bè của chị Mai khi tới chơi đã rất yêu thích các mẫu nội thất, đặc biệt là mẫu tủ quần áo đẹp mà gia đình chị đang sử dụng, đặc biệt họ còn tin tưởng nhờ chị  giới thiệu tới đơn vị thi công nội thất đã trực tiếp hoàn thiện nội thất cho gia đình chị. Chính vì vậy, chúng tôi đã không chỉ có cơ hội được thi công trọn gói toàn bộ nội thất căn hộ chung cư của gia đình chị Mai mà còn có vinh dự được thiết kếvà  sản xuất đồ nội thất cho gia đình nhiều bạn bè, anh em thân quen của chị.

 

 

tu-quan-ao-dep-hien-dai

tu-quan-ao-dep-nha-chi-mai

 

 

mau-tu-quan-ao-dep

 

Tham khảo 

Nội thất căn hộ chung cư gia đình chị Mai -Golden Palace

Tủ quần áo Xline 

 

Liên hệ mua hàng :

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

 Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142

 VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

 Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

 Email: noithatxline@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.