Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Kinh nghiệm bài trí thiết kế tủ quần áo đẹp và tiện dụng

( Nguồn : tuquanaohanoi.com) Một mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp và tiện dụng không chỉ là trong kiểu dáng, mẫu mã mà còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng linh hoạt các ngăn tủ để xếp đặt quần áo, phụ kiện. Hãy cùng Nội thất Xline xem một số gợi ý hữu ích, để có thêm kinh nghiệm thiết kế tủ quần áo cho gia đình mình.

Một tủ quần áo tiện dụng là phải thiết kế làm sao để tận dụng được tối đa không gian tủ khi sắp xếp đồ. Mỗi khi bạn cần lấy bất cứ món đồ nào thì có thể lấy ngay mà không phải mất công lục tung tủ đồ của mình. Sau đây Nội thất Xline sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thiết kế tủ quần áo đẹp và tiện dụng. Có thể nó sẽ là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo để làm mới lại tủ quần áo của gia đình mình.

Thiết kế tủ quần áo theo nhu cầu

 

Trước khi đặt đóng tủ quần áo, bạn cần quyết định nên thiết kế tủ quần áo lớn hay nhỏ. Bạn nên cân nhắc xem có cần lưu trữ nhiều đồ đạc, quần áo, phụ kiện không?

Có cần thiết kế tủ quần áo đa năng kết hợp không? Theo đó, sẽ đặt đóng mẫu tủ có kiểu dáng, kích thước phù hợp với diện tích phòng cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

kinh-nghiem-bai-tri-thiet-ke-tu-quan-ao-dep-va-tien-dung

Thiết  kế tủ quần áo đa dạng các ngăn

 

Thiết kế tủ quần áo, nên đa dạng các ngăn xếp đồ để dễ dàng hơn khi sử dụng.  Ví dụ ngăn lớn để treo đồ dài, thẳng; ngăn nhỏ hơn dành cho đồ ngắn, đồ gấp gọn, ngăn để khăn, cà vạt hay thậm chí là ngăn dành cho giày dép, mũ món, phụ kiện hay các ngăn sát trần để cất giữ chăn màn, ga đệm

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những ngăn trượt, ngăn kéo. Đây sẽ là những không gian xếp đặt vô cùng tiện dụng cho bạn. Bạn có thể đặt áo len, áo thun ở những ngăn kéo mở sẽ dễ dàng hơn khi cần lấy và xếp đặt quần áo lót, tất vào ngăn kéo kín.

kinh-nghiem-bai-tri-thiet-ke-tu-quan-ao-dep-va-tien-dung-02

Ngoài ra, đừng cố nhét giày dép của bạn vào một góc chật hẹp, bởi chúng sẽ bị chồng chéo lên nhau rất dễ bị bẩn và hỏng dáng giày. Những ngăn trượt sẽ là lựa chọn tuyệt vời để xếp đặt giày dép. Với chiều cao các ngăn khoảng 15cm, kéo ra kéo vào linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lấy giày ra, cất giày vào rất tiện dụng mà không lo giày bị hỏng.

Thiết kế các phụ kiện linh hoạt cho tủ quần áo

 

Bên cạnh các ngăn tủ chính, bạn có thể thiết kế thêm giỏ đựng đồ có ray treo, hộp đựng đồ nhỏ nhắn hay những thanh treo hiện đại tháo ra tháo vào được. Bạn có thể treo chúng lên để cất giữ áo sơ mi hoặc tháo ra để cất những chiếc áo len đã được gấp gọn.

kinh-nghiem-bai-tri-thiet-ke-tu-quan-ao-dep-va-tien-dung-03

Thiết kế tủ quần áo gọn gàng, khoa học

 

Để tận dụng tối đa không gian xếp đặt đồ, đừng quên xếp sắp quần áo gọn gàng, khoa học. Tốt nhất, bạn hãy chia quần áo thành các nhóm có kích thước tương tự nhau. Bạn có thể treo quần ở một ngăn, áo ở một ngăn, cà vạt hay khăn ở ngăn kéo di động. Trên cùng đặt những chiếc hộp để đựng quần áo hay phụ kiện nhỏ.

Hãy thiết kế không gian, vị trí đựng đồ khoa học để bạn có thể tìm thấy chúng và lấy chúng ra dễ dàng. Ví dụ: hãy treo những bộ quần áo hay mặc vào ngăn tủ giữa, đúng tầm nhìn của bạn. Xếp đặt quần áo mặc ở nhà, tất hay cà vạt ở ngăn riêng. Túi xách có thể sắp xếp ở các ngăn mở. Phía tủ trên cao cất giữ chăn màn hay những bộ quần áo đã hết mùa.

kinh-nghiem-bai-tri-thiet-ke-tu-quan-ao-dep-va-tien-dung-04

Với kiểu thiết kế, bài trí này, tủ quần áo của bạn sẽ gọn đẹp hơn, phát huy được tối đa công năng sử dụng của mình.

Tham khảo những chia sẻ trên đây và tân trang lại chiếc tủ quần áo thân thuộc của mình, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với diện mạo mới của tủ đựng quần áo. Liên hệ với Nội thất Xline để có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế tủ quần áo đẹp nhất, đóng lắp mẫu tủ hiện đại, tiện nghi nhất cho gia đình:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.