Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Đặt cải tạo nội thất nhà ở tại xưởng gỗ

Không chỉ là nơi trực tiếp sản xuất cung ứng các đồ dùng nội thất mà chúng ta còn biết đến xưởng gỗ với vai trò tư vấn, thiết kế, thi công nội thất các công trình nhà ở, nội thất văn phòng, cải tạo nội thất nhà ở.

Hiện nay, trước nhu cầu cải tạo nội thất, thi công và lắp ráp nội thất mới cho các căn hộ cũ, xưởng gỗ bắt đầu mở dịch vụ nhận cải tạo nội thất nhà ở. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Các khâu trong cải tạo nội thất nhà ở

 

Khi tìm đến các xưởng gỗ nhờ tư vấn, cải tạo nội thất thì chúng ta sẽ được tìm hiểu khái quát các khâu, các bước để biến căn hộ cũ thành mới.

Bước 1: Cải tạo phần thô bao gồm cả cấu trúc nhà ở và hệ thống điện, nước. Phần này sẽ không do các xưởng mộc, công ty nội thất thực hiện.

Bước 2: Khảo sát và tiếp cận ý tưởng của khách hàng

Bước 3: Lên bản vẽ, chọn vật liệu và các thiết bị

Bước 4: Sản xuất và cải tạo lại các sản phẩm cũ

Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

Bước 6: Hoàn thiện trang trí decor

Trong các bước trên thì từ bước 2 đến 5 là các công đoạn yêu cầu  sự làm việc cật lực của xưởng gỗ. Trong đó ở bước 2, bước 3 các kiến trúc sư của xưởng mộc sẽ tư vấn phương án cải tạo nội thất tiện nghi và tiết kiệm nhất cho mỗi gia đình. Có thể giữ lại một hoặc một vài đồ nội thất cũ để thiết kế hoặc trang trí lại và tiếp tục sử dụng, tiết kiệm chi phí đóng nội thất cho khách hàng.

Một số lưu ý khi đặt cải tạo lại nội thất nhà tại các xưởng gỗ ở Hà Nội 

Trong quá trình cải tạo nhà ở thì bạn nên chú ý một số điều sau.

Thứ 1 là tìm đơn vị thi công lại phần thô. Khâu này không thuộc công việc mà các xưởng gỗ làm khi nhận cải tạo nhà bạn. Nhưng hãy cùng họ trò chuyện trước khi làm để có những tư vấn hợp lý.

Các đồ dùng được tận dụng lại có thể để lấy gỗ nếu là gỗ tự nhiên, hoặc được trang trí, làm mới lại nếu có thể sử dụng hợp lý.  Chính vì thế, bạn hãy bàn bạc với các kiến trúc sư để cân nhắc về sự lựa chọn này. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn về phong cách thiết kế tùy thuộc vào thực trạng khảo sát, nhưng tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước để hiểu rõ hơn khi được tư vấn, tạo tính tương tác tốt trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải lựa chọn địa chỉ xưởng gỗ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn, tính chuyên nghiệp cao hơn so với các địa chỉ còn mới, chưa có tên tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.