Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Có phải công ty nội thất nào cũng có xưởng gỗ hay không?

Hiện nay, khi đặt đóng đồ nội thất mọi người thường muốn đặt đóng trực tiếp tại xưởng  gỗ để có giá ưu đãi nhất. Nhưng có phải công ty nội thất nào cũng có  hay không?

Xưởng gỗ và công ty nội thất

 

Hiện nay, xưởng gỗ thường có nhiều hình thức hoạt động:  một là chuyên sản xuất ra thị trường bán lẻ, hai là sản xuất bán buôn cho các đơn vị thiết kế thi công nội thất khác hoặc các công ty nội thất có xưởng gỗ riêng của mình.

Thông thường công ty sẽ có quy mô nhân viên và bộ phận làm việc nhiều hơn, quảng bá và cung cấp các sản phẩm được sản xuất tại các xưởng gỗ đến tay người tiêu dùng. Như vậy, giữa xưởng gỗ và công ty nội thất có sự liên kết vô cùng khăng khít, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

xuong-go

Hiện nay, nhiều chủ xưởng gỗ sau nhiều năm hoạt động đã đứng lên thành lập công ty, quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường để mở rộng quy mô sản xuất.

Không phải công ty nội thất nào cũng có xưởng gỗ

 

Lẽ tất nhiên các công ty nội thất có xưởng gỗ riêng chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi thế.  Ví dụ như, giá cả ưu đãi tại xưởng, có thể chủ động kiểm soát trong mọi quy trình từ chọn vật liệu, tạo kiểu dáng đến thi công hoàn thiện  sản phẩm. Vì thế lựa chọn được xưởng gỗ giá gốc là ưu thế cực kì cạnh tranh.

Nhưng không phải công ty nội thất nào cũng có xưởng gỗ. Hiện nay, khá nhiều công ty nội thất không có xưởng mà hoạt động theo kiểu liên kết với nhiều xưởng gỗ khác. Theo đó, đảm bảo tính chuyên môn hóa cao hơn, xưởng mộc chỉ chuyên sản xuất, còn công ty nội thất không có xưởng đi tìm kiếm khách hàng bán lẻ.

Nếu nhà quản lý  không quá am hiều về nội thất gỗ thì vẫn có thể kinh doanh tốt, đảm bảo  tính linh hoạt.  Có thể dễ dàng chuyển đổi các dòng sản phẩm phong phú từ nhiều nguồn xưởng gỗ, không bị phụ thuộc nguồn hàng, nên sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

Tuy nhiên, các công ty nội thất không có xưởng gỗ cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

 

Đôi khi sản phẩm không được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, không có địa điểm để khách hàng kiểm tra, giám sát. Bên cạnh đó, công ty khó chủ động trong việc chuẩn bị hàng mẫu cho khách.

Ngoài ra, bạn sẽ cần mất nhiều thời gian hơn để đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng, kinh doanh am hiểu về đồ nội thất, nguyên liệu, cũng như thiết kế để có thể giới thiệu cho khách hàng…  

Nhìn chung, khi đặt đóng đồ gỗ nội thất, bạn có thể đặt đóng qua các công ty nội thất hoặc trực tiếp tại xưởng gỗ, miễn sao đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn cũng như phù hợp với mức ngân sách của gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.