Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Có nên lựa chọn công ty tư vấn nội thất không có xưởng gỗ hay không?

Xưởng gỗ là nơi đặt đóng đồ nội thất gỗ từ xưa đến nay.  Nhưng trong xu thế phát triển hiện đại, ngày càng xuất hiện nhiều công ty tư vấn nội thất không có xưởng gỗ.  Vậy có nên đặt đóng nội thất ở những công ty không có xưởng gỗ hay không? Hãy cùng thảo luận trong bài viết dưới đây.

 

Công ty tư vấn đóng  nội thất tại xưởng

Đây là những công ty chịu trách nhiệm giới thiệu, kết nối giữa xưởng sản xuất nội thất với những người cần tìm kiếm và đóng nội thất.  Họ còn cung cấp sản phẩm có sẵn tại showroom nội thất để khách hàng lựa chọn. Nhiều công ty tư vấn nội thất thường không có xưởng gỗ, mà chỉ có các đơn vị như phòng kế toán, phòng tư vấn hoặc phòng thiết kế.

Ưu điểm của các công ty này là có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, linh động khi tìm kiếm các mẫu sản phẩm của nhiều xưởng gỗ khác nhau, đa dạng mẫu mã. Khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn về giá cả cũng như kiểu dáng sản phẩm.  Nếu các công ty tư vấn nội thất có showroom thì khách hàng lại càng có được những cái nhìn trực quan hơn với đồ nội thất đang dùng.

Song nhược điểm của các công ty nội thất không có xưởng gỗ là không kiểm soát được chất lượng sản phẩm thường xuyên tại xưởng mộc. Các đồ nội thất tại xưởng mộc cung cấp cho công ty có thể không đảm bảo được thời gian hoàn thiện sản phẩm như đúng lịch. Các xưởng gỗ này sẽ làm chi phí của sản phẩm cao hơn nên giá thành cung cấp đến tay người dùng cũng bị đẩy lên cao. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ rất có thể sẽ phải mua sản phẩm với giá đắt.

Vậy có nên lựa chọn công ty tư vấn nội thất không có các xưởng gỗ ở Hà Nội  hay không?

 

Thực chất hình thức dịch vụ của các công ty tư vấn nội thất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian kiểm soát sản phẩm. Không chỉ vậy, các công ty nội thất sẽ là người thay bạn  lên kế hoạch và tìm kiếm đơn vị sản xuất. Đây là hình thức dịch vụ rất thích hợp với các gia đình trẻ, bận rộn công việc.  Nếu ngân sách của bạn hạn hẹp thì các công ty nội thất cũng sẽ liên hệ với xưởng gỗ đối tác để đặt đóng được sản phẩm phù hợp với kinh phí của gia đình.

Còn với những người kĩ tính, cẩn thận, có thời gian và mong muốn ý tưởng của mình được hiện thực hóa một cách cụ thể nhất thì hãy tìm đến với các công ty nội thất có xưởng gỗ. Họ có thể cho bạn kiểm tra toàn bộ các khâu thiết kế thi công đóng lắp một cách chi tiết nhất.  Đặt đóng sản phẩm trực tiếp tại xưởng gỗ giá thành cũng sẽ ưu đãi hơn. Quan trọng là bạn có thể trực tiếp đến tham quan quy mô, quy trình hoạt động của xưởng gỗ đó, được làm việc trực tiếp với đội thiết kế để trao đổi  ý tưởng thiết kế của mình.

Nhìn chung, chọn một công ty nội thất có xưởng gỗ thường sẽ mang lại nhiều ưu thế hơn và bạn có thể chủ động hơn khi đặt đóng hoàn thiện sản phẩm. Nhưng dù là  bạn chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất nào thì cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin về nó và chọn địa chỉ uy tín, có tên tuổi để sở hữu những sản phẩm đẹp, chất lượng bền lâu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.