Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Cách tân diện mạo tủ quần áo gỗ

Kết hợp cửa gỗ và kính, thay đèn cho tủ, bài trí khéo léo ngăn kéo tủ… đều là những phương cách hoàn hảo để cách tân diện mạo tủ quần áo gỗ, biến chiếc tủ quen thuộc trở nên thẩm mỹ, tiện dụng và nổi bật hơn

Kết hợp thêm gương sáng

Hiện nay khi thiết kế tủ quần áo gỗ, nhiều gia đình đã tích hợp thêm gương soi bóng đẹp để đảm bảo tính tiện nghi cao khi dùng. Bạn có thể thiết kế gương âm tủ, gương đặt phía sau cánh tủ quần áo hay thiết kế cửa tủ gương kính… đều là những cách thiết kế ấn tượng. Gương sáng không chỉ tiện dụng hơn cho bạn ngắm  mình khi thay những bộ cánh mới mà còn tạo điểm hút mắt sáng bóng ấn tượng cho chiếc tủ quần áo gia đình.

Kết hợp đèn trang trí nhỏ trong tủ quần áo

Có thể thấy, rất khó để nhìn rõ các vật dụng trong góc tủ nếu chỉ dựa vào hệ thống đèn chiếu sáng chung của phòng ngủ. Vì thế hiện nay khi thiết kế tủ quần áo gỗ, nhất là những mẫu tủ quần áo phòng thay đồ, nhiều gia đình đã chọn kết hợp thêm đèn chiếu sáng nhỏ, không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn các vật dụng trong góc tủ để tiện hơn khi sắp xếp hay chọn đồ mà còn làm nổi bật những bộ quần áo, trang sức cất giữ trong các ngăn tủ.

Khi chọn đèn cho tủ áo gỗ bạn nên chọn những loại đèn mini có ánh sáng dịu nhẹ để tránh gây cảm giác bí bách, nóng nực do ánh đèn quá chói sáng.

Khéo léo bài trí ngăn tủ, phụ kiện  

Bài trí ngăn tủ khéo léo, lựa chọn phụ kiện thông minh không chỉ đảm bảo tính tiện ích cao khi sử dụng mà còn tạo nét gọn đẹp cho chiếc tủ. Hãy thiết kế các ngăn tủ đa dạng kích thước, kiểu dáng. Bên cạnh những ngăn tủ đóng có thể thiết kế thêm những ngăn tủ mở tạo điểm hút mắt sáng thoáng cho hệ thống tủ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm phụ kiện thông minh như móc treo quần áo dạng xoay, móc treo quần áo lắp vách tủ, kệ để nữ trang, cà vạt, thắt lưng… cũng sẽ khiến chiếc tủ áo của nhà bạn trở nên thẩm mỹ và tiện nghi hơn, dễ dàng hơn khi lưu trữ đồ dùng.

Đừng cố chen nhét quá nhiều thứ trong chiếc tủ

Không phải bất cứ đồ đạc gì bạn cũng cố nhét vào trong chiếc tủ quần áo gỗ. Không những làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn khiến bạn thấy khó khăn khi tìm kiếm đồ, nhất là với những mẫu tủ áo nhỏ.

Hãy chỉ xếp đặt những đồ dùng thật cần thiết và thường xuyên sử dụng ở trong tủ. Đừng lãng phí không gian tủ đồ cho những vật dụng không cần dùng đến. Sự gọn gàng ngăn nắp khi sắp xếp đồ đạc trong tủ sẽ khiến chiếc tủ trở nên thẩm mỹ và gọn đẹp hơn.

Trên đây là một số phương cách cách tân diện mạo cho tủ quần áo gỗ. Hi vọng đây sẽ là những gợi mở hữu ích cho mỗi gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.