Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết

Chỉ với 5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà Tủ quần áo Hà Nội  muốn chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu tủ áo chất lượng và phù hợp nhất dành cho mình.

 

Bạn có khối lượng quần áo lớn và điều mà bạn cần nhất lúc này chính là một chiếc tủ quần áo có khả năng lưu trữ tốt để giúp cho không gian phòng ngủ của mình trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tham khảo và cập nhật những cách thiết kế bên trong tủ quần áo đầy khoa học và ấn tượng sau đây của Tủ quần áo Hà Nội.

 

5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết

Bạn nên thiết kế nội thất tủ quần áo với các khoang chia đợt nhỏ để tiện lợi cho việc cất giữ quần áo gấp, phụ kiện và một suốt treo quần áo lớn để cất giữ những loại quần áo dễ bị nếp gấp làm nhăn nhúm, khó coi.

 

5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết-2

 

Để tăng tính năng lưu trữ, bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng này. Vừa có khả năng lưu trữ quần áo, lại vừa có thể lưu trữ phụ kiện thời trang như trang sức và giày dép vô cùng hiệu quả, giúp tối ưu một cách tốt nhất không gian phòng ngủ của bạn.

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo giày dép được cất giữ ở đây phải luôn sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh chung cho quần áo cũng như không gian phòng ngủ của mình.

 

5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết-3

Nhìn vào thì có vẻ hơi phức tạp, những mẫu tủ quần áo hiện đại này lại được bố trí không gian nội thất bên trong thực sự rất hoàn hảo. Với những khoang tủ đa dạng và đảm nhận từng chức năng lưu trữ riêng biệt.

Cách thiết kế bên trong mẫu tủ quần áo này, sẽ giúp bạn có được một không gian lưu trữ đầy khoa học và ngăn nắp, sẽ khiến bạn lựa chọn và phối đồ một cách dễ dàng hơn. Đủ để bạn yên tâm mình sẽ không còn phải đau đầu mỗi buổi sáng thức dậy như trước nữa.

 

5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết-4

Để tạo sự thông thoáng cho tủ quần áo, bạn có thể sử dụng mẫu tủ có thiết kế các vách ngăn mở đầy tinh tế ở đây.

Bố trí các khoang tủ có kích thước đa dạng, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lưu trữ nhiều loại quần áo có kích thước và chất liệu khác nhau.

Bạn nên tận dụng tối đa những khoang tủ phía trên cùng để cất giữ những bộ trang phục hoặc đồ dùng cá nhân ít sử dụng hoặc chưa dùng đến để giữ cho phòng ngủ của mình luôn được gọn gàng và ngăn nắp.

 

5 cách thiết kế bên trong tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết-5

Những mẫu tủ quần áo được chia nhiều ngăn và nhiều giá treo quần áo sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những cá nhân và gia đình có khối lượng quần áo và phụ kiện lớn.

Cách bài trí bên trong này của mẫu tủ quần áo trên đây với những đợt treo quần áo chắc chắn, sẽ giữ cho quần áo của bạn luôn được phẳng phiu, thơm tho sạch sẽ.

Mong rằng, với 5 cách thiết kế tủ quần áo đầy tinh tế trên đây, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều hơn những ý tưởng thiết kế mới, hay và sáng tạo hơn nữa cho mẫu tủ quần áo sẽ được thiết kế và lặp đặt sắp tới cho không gian phòng ngủ của mình và những người thân yêu trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.