Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

3 lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế tủ quần áo gỗ cho phòng nhỏ

Thiết kế tủ quần áo gỗ  cho phòng nhỏ  không dễ đặc biệt là mẫu tủ cho căn phòng nhỏ lại càng khó hơn. Với một căn phòng hạn hẹp diện tích, bạn cần khéo léo khi thiết kế kích thước, kiểu dáng tủ. Cụ thể, bạn cần quan tâm đến những yếu tố dưới đây.

 

Lưu ý đến đặc thù diện tích và không gian phòng 

Đây là yếu tố cần đặc biệt quan tâm khi thiết kế tủ quần áo. Theo đó, bạn nên đo đạc diện tích không gian xếp tủ áo và đặt đóng mẫu tủ có kích thước phù hợp, đảm bảo sự hài hòa trong không gian, tận dụng được tối đa công năng sử dụng của tủ mà không ảnh hưởng đến lối di chuyển đi lại cũng như các vật dụng nội thất khác.

Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo gỗ phù hợp

Khi thiết kế tủ áo gỗ cho căn phòng nhỏ, bạn nên ưu tiên chọn những mẫu tủ áo đơn giản, thiết kế tủ sát trần để tăng không gian lưu trữ. Có thể chọn những mẫu tủ áo 2 hoặc 3 buồng cánh trượt hiện đại tiết kiệm tối đa khoảng trống cho không gian. Thiết kế cửa trượt cửa lùa, khi mở đóng tủ rất tiện lợi, chỉ cần trượt nhẹ sang 2 bên, không chiếm nhiều diện tích khi mở cửa, không ảnh hưởng đến các vật dụng nội thất xung quanh.

Bên cạnh đó, những căn phòng thiết kế đặc thù với những bức tường rộng lồi lõm thì bạn có thể chọn mẫu tủ quần áo gỗ âm tường. Mẫu tủ này thiết kế thân ẩn trong tường nên không chiếm nhiều diện tích xếp đặt, rất phù hợp cho gian phòng nhỏ. Thiết kế cửa tủ cùng màu với sơn tường, khi đóng cửa sẽ tạo thành mặt phẳng đồng nhất, hài hòa sẽ tạo cảm giác căn phòng như thoáng rộng hơn.

Phụ kiện chống ẩm cho tủ áo gỗ khi thiết kế tủ quần áo cho nhà nhỏ

 

Những căn phòng ngủ nhỏ tại các khu nhà phố, nhà cao tầng thường dễ bị ẩm do không được nhiều ánh nắng tự nhiên chiếu vào. Đặc biệt với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao như nước ta thì tủ quần áo gỗ sẽ rất dễ bị ẩm mốc qua năm tháng sử dụng.

Vì thế cần chọn những loại cốt gỗ chống ẩm khi đóng lắp tủ áo và đừng quên thiết kế thêm phụ kiện cho tủ để hạn chế những tác động tiêu cực từ ngoại cảnh. Ví dụ nếu đặt tủ quần áo bằng gỗ tiếp giáp với bức tường nhà tắm, tiểu cảnh hay những mẫu tủ áo âm tường đặt sâu trong tường nhà thì bạn nên ốp đá trong tường trước khi xếp đặt tủ, sơn mặt tủ sau… để chống ẩm mốc.

Trên đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế tủ quần áo gỗ cho gian phòng nhỏ. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho  mỗi gia đình khi thiết kế đặt đóng tủ áo. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.