Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Vì sao có sự khác nhau về giá tủ quần áo cả giữa các điểm bán tại Hà Nội ?

Dạo quanh thị trường tủ quần áo hà nội hiện nay nhiều người thường thắc mắc: Cùng một mẫu tủ quần áo với kiểu dáng, kích thước, diện mạo bề ngoài như nhau nhưng lại có mức giá tủ quần áo khác nhau giữa các đơn vị sản xuất, điểm bán. Vậy đâu là lý do giải thích cho vấn đề này?

 

Chất lượng cốt gỗ

 

Người xưa thường có câu “ tiền nào của ấy”. Theo đó, rất khó để tồn tại một sản phẩm tủ quần áo chất liệu gỗ tốt, thiết kế đẹp, tiện ích mà lại có mức giá “siêu rẻ” bởi điều này đi ngược lại với lợi ích của nhà sản xuất.

Để có thể bán ra thị trường với mức giá “siêu rẻ” thì các nhà sản xuất “ảo” đã hạ chi phí sản xuất tủ xuống mức thấp nhất bằng cách biến hóa các chất liệu gỗ pha tạp, không rõ nguồn gốc, sử dụng phụ kiện không đạt chuẩn, đóng lắp không đúng kỹ thuật, phun quét sơn không đảm bảo chất lượng,… Như vậy, tủ quần áo sẽ rất nhanh hỏng, không đảm bảo độ bền cao. Vì thế,  bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn những mẫu tủ quần áo có giá bán siêu rẻ, nhất là những mẫu đóng sẵn không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Kỹ thuật đóng lắp

Tại các xưởng gỗ uy tín, khi đóng lắp đồ gỗ nội thất, thường đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy dán cạnh, máy cắt đầu mộng, máy cưa, máy ép nhiệt,… nên quá trình đóng lắp nhanh gọn hơn, đảm bảo kỹ thuật, mang đến những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ, chất lượng bền lâu.

Ngược lại, với những nơi sản xuất nhỏ lẻ, thì thường được dán ép thủ công nên chi phí sản xuất rẻ hơn và lẽ tất nhiên các sản phẩm sẽ có giá bán ra thấp hơn. Nhưng chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ thì khó được đảm bảo như khi đóng lắp bằng máy móc hiện đại.

 

Tủ quần áo đẹp

Chất lượng keo trộn, keo dán gỗ

Đây cũng là một yếu tố quyết định đến sự thấp- cao trong giá cả khi mua tủ quần áo. Dạo quanh thị trường tủ quần áo hà nội, chắc bạn cũng đã bắt gặp không ít những sản phẩm tủ gỗ công nghiệp đóng sẵn, không rõ nguồn gốc bán tràn lan tại các cửa hàng nội thất, đồ gỗ. Những sản phẩm này thường được bán với giá rất rẻ. Nếu chỉ nhìn qua bạn sẽ thấy chúng cũng có hình thức khá bắt mắt, kiểu dáng đa dạng nhưng đôi khi bạn có thể ngửi thấy mùi keo dán rất đậm.

Nếu đã tìm hiểu thì chắc bạn cũng biết trong keo trộn bột gỗ của tủ gỗ công nghiệp thường có chứa Formaldehyde- một loại hóa chất ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Và khi chọn những sản phẩm tủ gỗ giá rẻ, không rõ nguồn gốc này, bạn cần cân nhắc kỹ vì bạn không thể biết được chất lượng gỗ có đảm bảo đạt chuẩn hay không, phụ gia, phụ kiện, hàm lượng keo dán gỗ có an toàn hay không? Nếu cứ ham rẻ và chọn mua thì rất có thể bạn sẽ phải sở hữu dòng tủ không đạt chuẩn, nhanh hỏng, không đảm bảo tính thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Tủ quần áo công nghiệp hiện đại

Còn với những doanh nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp, nhất là với những vật liệu gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu thì bạn có thể yên tâm bởi lượng formaldehyde đã được kiểm soát rất nghiêm ngặt, không gây mùi khó chịu, nên đảm bảo tính an toàn cao với sức khỏe con người.

Tốt nhất, khi mua tủ quần áo , bạn nên đến trực tiếp các xưởng gỗ uy tín để đặt đóng.

 

Và nhắc đến các xưởng gỗ uy tín không thể không kể đến Xline. Xline cam kết cốt gỗ đạt chuẩn, sử dụng ván gỗ An Cường nhập khẩu, phụ kiện cao cấp. Với hệ thống máy móc hiện đại và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chất lượng sản phẩm tại Xline sẽ đảm bảo đạt chuẩn bền đẹp, an toàn. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ với Xline theo địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.