Tủ quần áo cánh lùa – Giải pháp cho phòng ngủ hẹp

(tuquanaohanoi.com) Diện tích phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến tủ quần áo trong phòng. Chính vì vậy việc lựa chọn tủ đựng quần áo như thế nào tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra lại không hề đơn giản.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ hẹp không hề đơn giản bởi tủ áo làm sao vừa đảm bảo phù hợp với diện tích nhưng cũng cần phải có sức chứa nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ trang phục, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ chung cho toàn bộ phòng ngủ cũng không hề dễ dàng.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dep
Tủ quần áo dạng cửa lùa tiện lợi

Tủ quần áo cánh lùa bằng gỗ công nghiệp

Ưu điểm của mẫu tủ này là giúp bạn tiết kiệm được không ít phần diện tích trong khoảng không gian nhỏ hẹp của phòng ngủ. Không cần mở cánh ra đẩy cánh vào, bạn chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa sang hai bên theo hương trượt trái hay trượt phải là được.

Nhiều ngăn nhỏ được thiết kế sẽ giúp bạn phân loại trang phục tiện lợi hơn rất nhiều so với việc tập trung nhiều đồ nhỏ tại một khoang chứa chung. Mẫu tủ đựng quần áo kiểu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian vào mỗi sáng khi phải bới tung cả đống đồ lên đểtìm kiếm thứ minh cần. Thay vào đó, bạn cần phân loại trang phục trước khi cho vào tủ và khi cần thì nhanh chóng nhìn thây chúng luôn.

Tủ quần áo dạng cửa lùa phòng thay đồ

Nhu cầu ăn mặc ngày càng cao,chính vì vậy tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ đang trở thành xu hướng mới của cuộc sống hiện đại. Khi một chiêc tủ áo không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng thì nâng cấp nó trở thành một phòng thay đồ mini là vô cùng hợp lý và cấp thiết.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep
Tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SÁT TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nội thất Xline

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 –  Hotline:  096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn – Đường Phương Canh – Từ Liêm Hà Nội

Email: tuquanaohanoi@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.