Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Tiết kiệm không gian khi thiết kế tủ quần áo gỗ chân cầu thang

Những ý tưởng sáng tạo tủ quần áo gỗ để tối đa hóa diện tích sử dụng luôn được các kiến trúc sư chú trọng. Trong đó, tủ quần áo chân cầu thang chính là một ý tưởng sáng tạo ấn tượng giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian căn nhà.

 

Tủ quần áo gỗ đặt ở cầu thang

Đây là một trong những giải pháp cho các không gian nhà phố hiện đại, có diện tích nhỏ, xây nhà ống nhiều tầng, hoặc những căn nhà thiết kế theo kiểu có gác xép làm phòng ngủ. Những thiết kế tủ đựng quần áo trong gầm cầu thang là giải pháp hoàn hảo tận dụng không gian trống hay các góc chết.

Đặc điểm của những mẫu tủ áo này là diện tích lưu trữ khá nhỏ, có những đoạn gấp khúc hình thang nên hầu hết được thiết kế theo dạng tủ quần áo ít ngăn chứa. Tủ quần áo này có những ưu điểm sau: tiết kiệm tối đa không gian, tạo nên sự mới lạ, hạn chế sự bừa bộn, làm đẹp cho căn hộ. Tuy nhiên chúng cũng có những bất lợi riêng cần phải xử lý như hạn chế về không gian treo đồ, hơi bất tiện nếu chứa quần áo thông dụng mặc hàng ngày vì chúng thường được thiết kế ở gầm cầu thang tầng 1.  

Các thiết kế tủ quần áo ở chân cầu thang

Các mẫu tủ quần áo ở chân cầu thang thông dụng thường là tủ quần áo gỗ cánh mở cho các không gian chân cầu thang có diện tích trung bình. Chúng cũng được thiết kế như những chiếc tủ quần áo 3 buồng, 4 buồng bình thường, có bản lề và cánh tủ đóng mở.

Cũng có những mẫu tủ quần áo ở chân cầu thang được thiết kế dưới dạng trượt nhưng dành cho các không gian lớn. Với việc làm tủ quần áo cánh trượt như vậy thì khá mất thời gian và công sức, hiệu quả thì tương đối tốt về mặt thẩm mỹ song cũng hơi bất tiện khi sử dụng.

Trong một số trường hợp, người ta sử dụng tủ quần áo ở chân cầu thang để làm nơi chứa những vật dụng để đi ra ngoài như áo khoác, ô, dù, giày… thì có nhiều thiết kế không có cửa để dễ dàng sử dụng nhanh chóng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hợp lý để đặt ở gầm cầu thang, bởi chúng dễ dàng có thể cắt, uốn cong, hay tạo kiểu dáng đơn giản hơn so với các sản phẩm gỗ tự nhiên, phù hợp theo đặc thù hình dáng cầu thang.

Ngoài việc đặt xếp tủ quần áo, chân cầu thang cũng có thể được sử dụng làm không gian cất trữ nhỏ của gia đình… khá thú vị và tạo cảm giác mới lạ.

Để có những chiếc tủ quần áo gỗ xinh xắn trong  gầm cầu thang, các bạn cần phải lưu ý khảo sát trước khi thi công, đo đạc diện tích cẩn thận. Hãy đến với Nội thất Xline để được tư vấn  tủ quần áo gỗ ở gầm cầu thang đẹp và tiện ích nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.