Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ

 Tủ quần áo phòng thay đồ.  Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu ăn mặc của  mọi người dân cũng ngày một lên cao. Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ ngày càng trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có nhà đóng tủ quần áo nhỏ, có nhà lại đóng những tủ quần áo lớn. Với những gia đình có nhu cầu sử dụng cao và thay trang phục thường xuyên , thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ là một trong những nhu cầu tất yếu, không chỉ đáp ứng sinh hoạt hàng ngày, phục vụ cho công việc mà còn thể hiện đẳng cấp và yếu tố tiện nghi của căn hộ.

Phòng thay đồ là gì ?

 

Phòng thay đồ là gì ? Phòng thay đồ hay còn được gọi là phòng thay quần áo . Trong tiếng anh phòng thay đồ có nghĩa là Walk-in-closet hay walk-in-wardrobe. Thực chất là một căn phòng hay là một khu vực riêng được sắp xếp làm không gian chính dùng cho mục đích lưu trữ và thay áo quần. Tùy theo nhu cầu sử dụng là dành cho nhiều người ( cả gia đình) hay chỉ một cá nhân  mà phòng thay đồ được thiết kế bán công  cộng hoặc kín đáo.

Diện tích phòng thay đồ tối thiểu chỉ cần đến từ 4 m2, thậm chí có thể lên đến hàng chục m2, kích thước tủ quần áo phòng thay đồ cũng theo đó mà cũng được biến hóa đa dạng  về kiểu dáng thiết kế ,mẫu mã nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng và đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

tu-quan-ao-phong-thay-do

Thiết kế  tủ quần áo phòng thay đồ

 

Tủ quần áo phòng thay đồ có thể sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên đều được. Đặc biệt trong các thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ, việc sử dụng các phụ kiện cũng vô cùng quan trọng.

Những kệ nhỏ và giá treo theo hướng mở tiện dụng cho việc sử dụng. Các hệ tủ quần áo phòng thay đồ có thể có cánh hoặc không có cánh , thiết kế tủ quần áo được phân chia thành các khu vực treo áo, treo quần, áo dài và váy, ngăn để quần áo gấp, đồ lót,túi,kính thời trang, ngăn để giày dép, kệ để thắt lưng ….

tu-quan-ao-phong-thay-do-dep

 

Phụ kiện phòng thay đồ

 

Vách ngăn phòng thay đồ không chỉ có tác dụng phân chia các khu vực riêng lẻ mà còn tạo sự kín đáo cho không gian này. Gương phòng thay đồ thường sử dụng khổ lớn là một trong những vật dụng không thể thiếu ở phòng thay đồ, không chỉ giúp người dùng chỉnh trang quần áo mà còn góp phần điều chỉnh ánh sáng tổng thể, giúp căn phòng trông sáng sủa hơn rất nhiều.

 Tùy theo đối tượng sử dụng tủ quần áo phòng thay đồ cho nam hay nữ, gia đình hay shop thời trang mà có những ý tưởng thiết kế phòng thay đồ khác nhau. Với nhu cầu sử dụng lớn thì phòng thay đồ đa năng là hợp lý, tuy nhiên chỉ phục vụ cho 1 cá nhân  hoặc gia đình nhỏ với nhu cầu sử dụng không nhiều thì thiết kế phòng thay đồ nhỏ,mini, đơn giản là vừa đủ.

Tham khảo thêm các mẫu tủ quần áo phòng thay đồ  do Nội thất Xline thiết kế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (14)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.