Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Thiết kế tủ quần áo gỗ tiện dụng

Tủ quần áo gỗ tiện dụng không chỉ đẹp trong hình thức, độ bền chắc cao mà quan trọng là phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo yếu tố thuận tiện khi dùng.

 

Thiết kế tủ quần áo tiện dụng phù hợp nhu cầu sử dụng

 

Nếu bạn có nhiều quần áo, đồ đạc, phụ kiện cần lưu giữ hoặc sử dụng tủ để cất giữ quần áo cho cả gia đình thì tốt nhất nên thiết kế đặt đóng những mẫu tủ kích thước lớn, ví dụ mẫu tủ quần áo 4 buồng, mẫu tủ 5 buồng, tủ quần áo gỗ 6 buồng… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Ngược lại, nếu chỉ sử dụng tủ để cất giữ số lượng quần áo ít hay dùng cho phòng cá nhân thì bạn có thể chọn những mẫu tủ quần áo gỗ nhỏ gọn hơn như tủ 2 hay 3 buồng… vừa gọn đẹp mà vẫn đảm bảo tính phù hợp cao với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn cần xếp nhiều đồ dùng trong phòng ngủ và muốn tích hợp tủ quần áo với bàn trang điểm, kệ tivi, kệ trang trí… thì bạn có thể thiết kế mẫu tủ đa năng kết hợp, gọn đẹp và tiện dụng, biến không gian phòng ngủ trở nên ngăn nắp và tiện nghi hơn.

Thiết kế tủ áo gỗ phù hợp chiều cao, thói quen sử dụng của người dùng

 

Tủ quần áo gỗ tiện dụng lẽ tất nhiên phải đảm bảo tính thuận tiện khi dùng. Theo đó, đặt đóng kích thước tủ phải phù hợp với kết cấu chung không gian cũng như chiều cao người dùng. Ví dụ: nếu bạn có dáng người thấp nhỏ thì đừng cố thiết kế những mẫu tủ quá cao bởi sẽ rất bất tiện khi lấy hay cất giữ quần áo. Tốt nhất nên thiết kế những ngăn tủ treo hay gấp quần áo vừa với tầm với, ngăn kéo tủ có thể thiết kế thấp bên dưới để tiện lôi ra kéo vào khi cất giữ phụ kiện hay đồ dùng nhỏ.

Đặc biệt, khi thiết kế tủ quần áo gỗ trẻ em, bạn nên đặt đóng mẫu tủ phù hợp với chiều cao của bé để bé có thể tự cất hay lấy đồ dùng của mình. Và để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài thì khi thiết kế kích thước tủ cũng cần tính toán tương quan với chiều cao của trẻ khi trẻ đã lớn thêm vài tuổi.

Thiết kế tủ quần áo gỗ đa dạng các ngăn xếp đặt

 

Để dễ dàng hơn khi xếp đặt quần áo, bạn nên thiết kế các ngăn tủ đa dạng kích thước, kiểu dáng. Ví dụ ngăn lớn để treo đồ dài, quần áo đi làm, đi dự tiệc… ngăn nhỏ hơn dành cho đồ ngắn, đồ gấp gọn, ngăn để khăn, cà vạt,  giày dép, mũ món hoặc những ngăn sát trần để cất chăn màn, quần áo đã hết mùa.

Bên cạnh đó, đừng quên thiết kế các ngăn kéo phía dưới bởi đây sẽ là không gian vô cùng tiện dụng để xếp quần áo gấp hay quần áo nhỏ. Những ngăn trượt sẽ là lựa chọn hoàn hảo để xếp đặt giày dép, mũ nón.

>>> Mẫu tủ quần áo gỗ 1m

Thiết kế tủ đựng quần áo gỗ tiện dụng với phụ kiện tủ hiện đại

 

Để đảm bảo tính tiện dụng cao khi sử dụng, bạn nên thiết kế thêm các giỏ đựng đồ có ray treo, hộp đựng đồ nhỏ hay những thanh treo hiện đại tháo ra tháo vào được sẽ dễ dàng hơn khi treo đồ.

Trên đây là một vài gợi ý thiết kế tủ quần áo tiện dụng. Có thể đây sẽ là những gợi ý hữu ích bạn có thể tham khảo khi thiết kế tủ quần áo hiện đại cho gia đình.

Nếu vẫn băn khoăn khi thiết kế, bạn có thể liên hệ với Nội thất Xline để được tư vấn chi tiết hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn các KTS của Xline sẽ đưa ra giải pháp thiết kế ấn tượng nhất, hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.