Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Sử dụng thời gian hợp lý khi tự mở xưởng gỗ tại nhà

Tự mở xưởng gỗ tại nhà, tự làm chủ, bạn có thể thoải mái sáng tạo, sắp xếp và làm mọi thứ theo ý muốn nhưng để đảm bảo hiệu quả công việc bạn vẫn cần sắp xếp quỹ thời gian hợp lý

Chủ động chuẩn bị mọi thứ cho xưởng gỗ của mình

Trước khi hoàn thiện mỗi sản phẩm, bạn sẽ phải dành hàng tuần, hàng tháng để chuẩn bị mọi thứ như là tìm nguồn gỗ, tìm nguyên liệu, phụ kiện, mua và gia công, xử lí vật liệu… Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú tâm đến các công việc khác như bảo trì dụng cụ thiết bị, mua thêm thiết bị, duy trì cửa hiệu, tương tác với khách hàng…

Khi mới mở xưởng gỗ, tất cả những thứ liên quan bạn cần lên kế hoạch rõ ràng để chủ  động  hơn trong mọi việc cũng như xử lý nhanh các tình huống phát sinh, tiết kiệm thời gian dành cho việc sáng tạo và đóng lắp sản phẩm.

Chuẩn bị trước các bộ phận của sản phẩm

 

Khi tự mình làm chủ xưởng đồ gỗ nhỏ, bạn sẽ phải tự sản xuất và bán sản phẩm của mình nên cần quản lý tốt quỹ thời gian.  Khi chưa có đơn hàng, bạn nên chuẩn bị trước các bộ phận cũng như nguyên liệu sản xuất. Sau đó, khi cần chỉ việc lắp ráp chúng thành sản phẩm hoàn chỉnh.  Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sản xuất đóng lắp.

Chú trọng đến sản phẩm bạn có thể làm nhanh chóng và hiệu quả trong quỹ thời gian của mình

 

Lẽ tất nhiên, sẽ rất tốt nếu bạn sản xuất được đa dạng các sản phẩm nội ngoại thất nhưng khi mới bắt đầu mở xưởng gỗ nhỏ tại nhà, hãy tập trung vào thế mạnh của bạn. Hãy bắt đầu từ những sản phẩm đơn giản, dễ kiếm nguồn gỗ, phụ kiện để tiết kiệm tối đa thời gian thi công đóng lắp.

Hãy thiết kế một mẫu sản phẩm mà bạn có thể làm nhanh chóng và hiệu quả trong quỹ thời gian ít ỏi của mình.  Và lẽ tất nhiên cần tập trung vào sản phẩm để hoàn thành nhanh chóng. Khi đó, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng và tay nghề sản xuất.

Khi bạn tạo ra được những sản phẩm đẹp và tiện ích thì  tên tuổi xưởng gỗ của bạn cũng sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Lẽ tất nhiên, việc kinh doanh của bạn cũng trở nên thuận lợi. Và bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng.

Còn nếu cứ ôm đồm quá nhiều sản phẩm, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu khác nhau, nghĩ mẫu thiết kế và tất nhiên sẽ rất khó để tập trung làm tốt.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể tham khảo và sử dụng, quản lý tốt quỹ thời gian của mình khi tự mở xưởng gỗ tại Hà Nội tại nhà để việc kinh doanh được thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.