Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Phòng ngủ đẹp gọn gàng cho cuộc sống thoải mái tiện nghi

Phòng ngủ đẹp là không gian riêng tư để nghỉ ngơi sau một ngày dài lao động học tập. Chính vì vậy, phong thủy học tryền thống cho rằng,nơi an nghỉ cần được bố trí ở khu vực có ánh sáng tốt và thông gió, khí nội lưu thông.

 

Nếu trong trường hợp nội thất phòng ngủ được bài trí lộn xộn,không gọn gàng ngăn nắp thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chính sức khỏe của người sử dụng. Đó chính là lí do vì sao phòng ngủ đẹp gọn gàng luôn là yêu cầu quan trọng.

giuong-ngu-dep
Giường ngủ đẹp

Điều quan trọng nhất trong phòng ngủ là các loại tủ kệ đặc biệt là tủ quần áo không nên chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Lí do là xuất phát từ thực tế, nếu tủ đựng quần áo quá lớn,không tương xứng với diện tích phòng ngủ thì rõ ràng là ngay cả trong sử dụng đã cảm thây vô cùng bất tiện vì hạn chế về không gian.

Trong cuộc sống hiện đại, khi nhu cầu về nhà ở và diện tích sư dụng đang đòi hỏi con người cần phải tiết kiệm từng cm2 thì các nguyên tắc về khoa học sẽ không còn được chú trọng. Nhiều người do quá tận dụng không gian sử dụng mà sắp xếp hàng loạt các vật dụng chen chúc nhau đến mức cả chỗ đi lại cũng khó khăn.

Chính vì vậy, vừa để tận dụng không gian một cách hiệu quả thì gia chủ cần có sự nghiên cứu cẩn thận và kĩ lưỡng để sắp xếp diện tích kê các vật dụng cần thiết nhất, không nên dể lung tung lộn xộn tạo cảm giác khó chịu chướng mắt.

Quan niệm phong thủy cho rằng, lối đi cạnh giường ngủ vòng quanh 3 phía của giường cần thông thoáng thì sẽ tụ sinh khí theo hình hảm cung . Còn nếu có chướng ngại vật cản trở thì sẽ phá vỡ mô hình tụ khí này.

Có những người vì muốn tiết kiệm không gian nên để đồ đạc dưới gậm giường. Tuy nhiên thực tế thì việc làm sai lầm này cũng đang cản trở nguồn khí lưu thông vì mặt dưới của giường cách đất một khoảng thích hợp sẽ có tác dụng thông gió để giường luôn khô thoáng.

>>> Xem thêm

Bộ phòng ngủ đẹp bằng gỗ Sồi

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.