Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Nên đóng tủ quần áo gỗ tần bì hay đóng tủ quần áo gỗ xoan đào?

Trên thị trường hiện nay, đóng tủ quần áo gỗ tần bì hay đóng tủ quần áo gỗ xoan đào đều là lựa chọn của nhiều gia đình. Đều là gỗ tự nhiên, nhưng gỗ tần bì và gỗ xoan đào lại sở hữu đặc điểm riêng biệt. Cùng TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI đưa ra các tiêu chí so sánh hai loại tủ quần áo gỗ này để có quyết định đóng tủ đựng quần áo phù hợp với nhu cầu của gia đình mình bạn nhé!

 

Đặc điểm vật lý của gỗ tần bì và gỗ xoan đào

 

Gỗ tần bì và gỗ xoan đào là hai loại gỗ tự nhiên phổ biến được ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ dùng nội thất mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi xét cụ thể về mặt vật lý thì đóng tủ quần áo gỗ tần bì có khả năng chịu lực tốt hơn gỗ xoan đào.

 

Gỗ tần bì

 

Khi đóng tủ quần áo bằng gỗ tần bì, khả năng bám đinh ốc của gỗ khá tốt, tạo nên thành phẩm chắc chắn với khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, tủ còn có khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt giúp tủ quần áo gỗ tần bì luôn chắc chắn, bền bỉ trong nhiều năm.

 

Gỗ xoan đào

Mặc dù khả năng chịu lực không cao như gỗ tần bì nhưng tủ quần áo gỗ xoan đào cũng vẫn được đánh giá cao về chất lượng gỗ. Với công nghệ tẩm sấy hiện đại, tủ quần áo gỗ xoan đào có tuổi thọ cao với khả năng chống cong vênh, chống mối mọt tốt.

Tủ quần áo gỗ tần bì hay gỗ xoan đào đẹp hơn?

 

Xét về giá trị thẩm mỹ, tủ quần áo gỗ xoan đào có màu sắc khá hài hòa, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với môi trường và sức khỏe người dùng. Gỗ xoan đào cũng dễ dàng phối hợp với nhiều món đồ nội thất trong không gian phòng ngủ của các gia đình trẻ.

Tủ quần áo gỗ xoan đào

Màu của tủ quần áo gỗ tần bì nhạt hơn gỗ xoan đào một chút với các đường vân tuyệt đẹp, đồng đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Đóng tủ quần áo gỗ tần bì, bạn có thể thoải mái biến tấu với các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau mang phong cách riêng, cá tính riêng từ tủ quần áo cánh mở, cánh lùa, tủ quần áo âm tường, đa năng,…

 

Tủ quần áo gỗ tần bì

Tủ quần áo gỗ xoan đào và gỗ tần bì – loại nào giá thành hợp lý?

 

Tuy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi gia đình mà tính hợp lý về giá thành khi đóng tủ quần áo lại khác nhau.

Nội thất Xline xin gửi tới bạn đọc bảng giá đóng tủ quần áo gỗ tần bì và gỗ xoan đào chi tiết, hãy tham khảo để có quyết định đúng đắn nhất:

+ Tủ quần áo gỗ tự nhiên tần bì: 3.800.000 đồng/m2.

+ Tủ quần áo gỗ xoan đào: 2.800.000 đồng/m2 cho cốt gỗ thường; 3.200.000 đồng/m2 cho cốt gỗ chống ẩm.

Tóm lại, cả hai loại gỗ tần bì và gỗ xoan đào đều sở hữu các ưu điểm khác nhau, không thể khẳng định loại nào tốt hơn loại nào. Đóng tủ quần áo bằng gỗ tần bì có ưu điểm về tính thẩm mỹ hơn, khả năng chịu lực, chịu mối mọt cũng cao hơn gỗ xoan đào, do đó giá thành “nhỉnh” hơn. Ngược lại, đóng tủ quần áo gỗ xoan đào mặc dù không có tuổi thọ cao như gỗ tần bì nhưng giá thành lại thấp, tiết kiệm tối đa chi phí cho các gia đình trẻ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.