Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội?

( Nguồn : tuquanaohanoi.com) Mua tủ quần áo ở đâu Hà Nội là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc tìm mua tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội chất lượng với giá thành hợp lý. Bởi trong số những món nội thất gia đình, tủ quần áo được xem là một vật dụng có giá trị và khá đắt tiền. 

Vì vậy, tâm lý chung của khách hàng là muốn mua được sản phẩm tủ quần áo có giá phù hợp mà chất lượng phải được đảm bảo.  Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

So với sản phẩm tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ công nghiệp có được nhiều ưu điểm vượt trội hơn, không những khắc phục được một số nhược điểm của gỗ tự nhiên mà còn được sản xuất và đưa ra thị trường với giá thành rẻ hơn tủ quần áo gỗ tự nhiên rất nhiều lần.

Cẩn thận khi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp siêu rẻ!

Bạn đang cần mua một sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt? Xung quanh Hà Nội thật không khó để bạn tìm cho mình một địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ công  nghiệp hay mua trực tiếp với giá rẻ đáng kinh ngạc.

Lời khuyênchân thành đến từ các chuyên gia về thi công nội thất gỗ công nghiệp cho bạn là không nên mua sắm những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp mang tên “siêu rẻ”. Sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ tất nhiên có nhưng siêu rẻ mà chất lượng tốt thì gần như là không có.

Hiên nay, trên thị trường nội thất xuất hiện nhiều sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp nhái về thiết kế và có giá thành rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung. Hầu hết những sản phẩm mang tên tủ quần áo gỗ công nghiệp siêu rẻ này đều được làm từ những loại vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng kém. Không những thế những sản phẩm này còn có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng và ảnh hưởng đến môi trường.

Gỗ công nghiệp chất lượng kém và không rõ nguồn gốc thường chứa hàm lượng hóa chất fomandehyt, một chất có trong chất kết dính bột gỗ để ép tạo thành gỗ công nghiệp cao hơn nhiều so với mức quy định. Chất fomandehyt có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng đặc biệt là đối với những sản phẩm sử dụng lâu dài, như tủ quần áo. Vì vậy, bạn nên thận trọng khi mua một sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp cho gia đình mình nhé!

>> Tham khảo : Tư vấn chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đúng cách

Mua tủ quần áo gỗ chất liệu công nghiệp ở đâu tốt ?

Hà Nôi là một thành phố đất chật người đông, trước nhu cầu tiêu dùng khổng lồ của người dân. Đây cũng là một cơ hội cho những thành phần lợi dụng để tiêu thụ sản phẩm chất lượng kém dưới mác tủ quần áo gỗ công nghiệp giá siêu rẻ. Vì vậy nếu có nhu cầu mua tủ quần áo gỗ công nghiệp bạn nên tìm đến những cơ sở nội thất đáng tin cậy có uy tín và chất lượng.

Tại nội thất Xline chúng tôi bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng được đảm bảo mà giá thành phải chăng. Sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp của nội thất Xline được làm từ gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu do công ty gỗ công nghiệp An Cường nhập về nên về cơ bản sản phẩm không bị đội giá vận chuyển và ăn chênh lệch của các bên trung gian, do đó sản phẩm có giá rẻ mà chất lượng tốt.

Đến với Nội thất Xline – Tủ quần áo Hà Nội bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com
© 2017 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.