Mẫu tủ quần áo đẹp năm 2016

Tủ quần áo là  vật dụng không thể thiếu trong bất kì  gia đình nào. Môt mẫu tủ quần áo đẹp thì ngoài yếu tố thẩm mỹ còn phải được thiết kế đầy đủ các công năng cơ bản cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng riêng của gia chủ.

 

tủ-quàn-áo-canh-lua

 

Tủ quần áo cánh lùa do Tủ quần áo Hà Nội thiết kế và thi công

 

Tủ quần áo được làm nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau như  gỗ, nhựa, tôn, nhôm, sắt… Tuy nhiên, phổ biến và thông dụng nhất vẫn là tủ quần áo gỗ vì đây là  vật liệu bền và  thân thiện với con người nhất.

tu-quan-ao-da-nang
Tủ quần áo đa năng

 

Mẫu tủ đựng quần áo đẹp đạt tiêu chuẩn cần  có kích thước phù hợp với không gian sử dụng, màu sắc hài hòa với  tổng thể chung.  Kết cấu tủ quần áo đẹp cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu với những ngăn chứa đồ tiết kiệm, tiện nghi.

tu-quan-ao-canh-lua (20)_result

Yêu cầu  để có thể lựa chọn được một đơn vị sản xuất tủ quần áo đẹp là sản phẩm  không chỉ đẹp về  hình thức bên ngoài mà còn đảm bảo về chất lượng vật liệu gỗ  cũng như  thiết kế hợp lí khi sử dụng .

Mẫu tủ quần áo cánh lùa là một trong những thiết kế tủ quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế tủ quần áo này có ưu điểm là có thể dùng được trong nhà có diện tích lớn hay nhỏ đều được, đặc biệt có thể tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ do không phải dành không gian cho phần cánh như tủ quần áo mở thông thường.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ nội thất gỗ, những mẫu tủ quần áo gỗ của Xline  luôn tự tin là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Không chỉ chú trọng đến chất lượng mà yếu tố thẩm mỹ cũng được chúng tôi trau chuốt trên từng sản phẩm.

 

tủ-quần-áo-cánh-lùa
TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

 

 

>>>>> Xem thêm

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp 2016

 

 HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SÁT TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

NỘI THẤT XLINE

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 –  Hotline:  096 451 11 66

 Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn – Đường Phương Canh – Từ Liêm Hà Nội

Email: tuquanaohanoi@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (7)

© 2015 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.