Đóng tủ quần áo Hà Nội

Đóng tủ quần áo Hà Nội

 

Đóng tủ quần áo đẹp ở đâu? Tại Hà Nội, đơn vị nào thi công tủ quần áo đẹp?  Địa chỉ nhận đặt đóng tủ quần áo theo yêu cầu ? là những thắc mắc chung của hầu hết những gia chủ khi  có ý định mua tủ quần áo mới.

Thực tế,  để tìm được chỗ mua hoặc đặt đóng tủ quần áo không hề khó. Bởi hiện nay tại Hà Nội,không chỉ có một vài mà có đến hàng chục đơn vi thiết kế nội thất, hàng trăm cửa hàng nhỏ lẻ bán đồ nội thất đóng sẵn trong đó có tủ quần áo. 


tu-quan-ao-laminate (1)

 

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thi công tủ quần áo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì không hề đơn giản. Đặc biệt, đã có không ít khách hàng khi đến với tủ quần áo Hà Nội đã chia sẻ rằng : “ dù đồ nội thất trong nhà, có cái này thiếu không có cũng không sao, cái kia dùng tạm đồ cũ cũng được, hoặc có cái không cần thiết phải cầu kỳ, tạm bợ sao cũng được.

Đóng tủ quần áo đẹp tại Hà Nội
Đóng tủ quần áo đẹp tại Hà Nội

Nhưng tủ quần áo thì nhất thiết phải có, và nhất thiết là phải được đầu tư chú trọng. Bởi lẽ,đó là vật dụng để đựng quần áo và các đồ sinh hoạt cá nhân giúp đem lại vẻ đẹp bê ngoài của con người.

Tủ đựng quân áo không chỉn chu thì trang phục chất đống,sao có thể phẳng phiu là lượt được, hoặc tủ áo suốt ngày ẩm mốc, mối mọt thì quần áo sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp như ố màu, mốc, loang lổ, khó có thể khắc phục được. Vì thế, tủ quần áo cần phải được đầu tư nhất”.

dong-tu-quan-ao-13

Thường thì để cho tiện, nhiều người sẽ ra ngay những cửa hàng bán đồ nội thất chọn tủ quần áo đã thành phẩm gọn gàng,lên khung lên dáng rồi chỉ việc lựa chọn mua rồi mang về đặt vào phòng ngủ hoặc vị trí cần thiết.

Như thế vừa nhanh gọn,không cần chờ đợi thời gian đóng tủ, có hàng dùng ngay mà cũng có sẵn mẫu cho mình chọn .

 

dong-tu-quan-ao

 

 Tuy nhiên,phương án này chỉ thực sự phù hợp với những  gia đình dùng tủ quần áo tạm bợ 1 thời gian hoặc không quá chú trọng về hình thức. Vì thứ nhất, tủ quần áo đóng sẵn theo kích thước chuẩn chung, chính vì không thể hoàn toàn trùng khớp hoặc  phù hợp với khoảng trống không gian dự định để tủ quần áo,dù chỉ là chênh lệch 1 chút ít cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung.

dong-tu-quan-ao-16

Ngoài ra, tủ quần áo gỗ đóng sẵn thường sơn màu bao phủ,người mua khó có thể kiểm tra chính xác được tủ đựng áo có dùng chính xác chất liệu gỗ mà mình đã bỏ tiền ra mua không hay đã bị pha tạp , trộn lẫn các loại gỗ tương tự.

Đặc biệt,tủ quần áo mua sẵn thường được lựa chọn vội vàng, dựa vào cái nhìn đầu tiên,thấy có cảm tình,màu sắc ưng ý là mua ngay. Nhưng khi kết hợp với các nội thất khác trong phòng thì lại không liên quan,lạc lõng.

dong-tu-quan-ao-15

Đặt đóng tủ quần áo thì ngược lại. Phương án này có ưu điểm là thiết kế tủ quần áo sẽ dựa trên tổng thể chung của căn phòng để có sự điều chỉnh về màu sắc,kiểu dáng, kích thước sao cho đồng bộ và hợp lý với những nội thất còn lại của căn phòng.

Đặc biệt, gia chủ có thể kiểm soát vật liệu gỗ ngay từ khâu sản xuất hoặc  trước khi sơn phủ bám theo tiến độ sản xuất của xưởng sản xuất đồ gỗ, chi phí cho các sản phẩm luôn ở mức ưu đãi và hợp lý nhất do không phải chịu thêm chi phí cửa hàng, nhân viên bán hàng như những chỗ khác.

tu-quan-ao-laminate (4)

 

Tủ quần áo Hà Nội là một trong đơn vị chuyên thi công tủ quần áo lâu năm tại trị trường Hà Nội và khu vực lân cận. Với hệ thống nhà xưởng quy mô, trang thiết bị hiện đại, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thợ kỹ thuật tay nghề cao, thi công tinh nhuệ, những sản phẩm tủ đựng quần áo, tủ áo Hà Nội luôn được các khách hàng yêu thích và chọn lựa.

 

dong-tu-quan-ao-10

 

Tham khảo 

Báo giá thi công tủ quần áo

Liên hệ đặt hàng

NỘI THẤT XLINE 

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 – Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn – đường Phương Canh – Từ Liêm – Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com – goviettubep@gmail.com

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.