Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp? Bạn lăn tăn vì không viết đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu ?

 

Xung quanh địa bàn thành phố Hà Nội có vô số những cơ sở nhận đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp. Nhưng rất khó để bạn tìm được một địa địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn có thể gửi gắm và tin tưởng giao phó đồng tiền cho họ để đổi về sản phẩm tốt nhất, xứng đáng nhất với những gì mình đã bỏ ra. 

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội
Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội

Đóng tủ quần áo  bằng gỗ công nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Nội thất Xline là một trong những cơ sở sản xuất nội thất và tủ quần áo gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Nội thất Xline nơi hội tụ những nhà thiết kế nội thất năng động, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất.

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm tủ quần áo đẹp của chúng tối đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, về chất lượng và hợp lý nhất về giá thành.

dong-tu-quan-ao-go-cong-nghiep

Nội thất Xline đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường tại Hà Nội

Chính sách đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Nội thất  Xline 

  • Cam kết chỉ sử dụng ván gỗ công nghiêp nhập khẩu An Cường , đơn vị cung cấp ván gỗ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, được Viện gỗ  Malaysia cấp chứng CQ đạt chuẩn về an toàn và chất lượng
  • Giá trực tiếp tại xưởng sản xuất, không qua trung gian, có chiết khấu với những đơn hàng lớn.
  • Tặng kèm gói thiết kế trị giá từ 15-20 triệu đồng tùy diện tích cho những khách hàng đặt đóng đồ tại Nội thất Xline .
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt khu vực nội thành Hà Nội
  • Thời gian đặt hàng 5 -20 ngày tùy khối lượng đơn hàng
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-ha-noi-1

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp tại Hà Nội

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp như thế nào thì tốt ?

Một sản phẩm được coi là tốt khi nó có thể đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của đại đa số người tiêu dùng với sản phẩm đó. Đối với đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng vậy. Khi tìm đến một cơ sở để đặt đóng tủ quần áo gỗ thì không đơn giản là muốn lấy được sản phẩm là một tủ quần áo thông thường mà đó là cả một quá trình.

Nếu chỉ đơn giản là muốn lấy một chiếc tủ quần áo thì chỉ việc tìm đến một cửa hàng nội thất và mua một cái là xong đâu phải mất công sức, thời gian và cả tiền bạc để đi tìm kiếm và đặt đóng làm gì cho vất vả! Cái mà hầu hết khách hàng cần khi đến đặt đóng tại xưởng ở đây là dịch vụ. Họ mong muốn có được một sản phẩm tốt, một sản phẩm đẹp, thiết kế độc đáo, ấn tượng… Đó là lý do mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn phương án  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu tại xưởng sản xuất đồ gỗ của Tủ quần áo Hà Nội .

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội
Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Một sản phẩm tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp tốt trong điều kiện bảo quản và sử dụng thông thường thì tuổi thọ có thể lên đến mười đến mười lăm năm. Tủ quần áo gỗ công nghiệp đặt đóng thường được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên trước hết phải đảm bảo được những yêu cầu đó. Về chất lượng phải đảm bảo đúng vật liệu trong bản thiết kế và phù hợp với đặc điểm sinh hoạt của khách hàng cũng như sự an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường của sản phẩm.

Đồng thời các dịch vụ đi kèm của công ty trước và sau bán hàng phải luôn luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện. Đó cũng là một trong những mục tiêu để xây dựng và bảo vệ uy tín và thương hiệu trong lòng khách hàng.

>>> Xem thêm : 5 Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đặt nhà nào cũng đẹp

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.