Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Đóng nội thất phòng ngủ cho bé hiện đại, tiết kiệm không gian

Hiện nay, đóng nội thất phòng ngủ cho bé thường thiên về những vật dụng nội thất đa năng giúp căn phòng nhỏ của bé trở nên gọn đẹp, thẩm mỹ và tiện dụng hơn

 

Đóng nội thất đa năng giường ngủ liền bàn học, tủ áo

 

Hiện nay, mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo hay bàn học đã trở nên rất quen thuộc trong không gian phòng ngủ của trẻ nhỏ. Mẫu nội thất đa năng kết hợp này không chỉ gọn đẹp, thẩm mỹ, tiết kiệm được nhiều khoảng trống hơn cho căn phòng mà còn vô cùng hiện đại, tiện nghi, thuận tiện hơn cho bé trong các hoạt động sinh hoạt học tập thường ngày.

Đóng bàn học kết hợp kệ trang trí

Thiết kế bàn học gắn liền kệ trang trí xung quanh là lựa chọn ấn tượng giúp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ. Kệ trang trí vừa có thể xếp đặt sách vở, đồ dùng học tập, vừa có thể đặt xếp những vật trang trí nhỏ, khung cảnh, cây xanh… vừa tiện dụng, vừa thẩm mỹ, tạo điểm nhấn trang trí thu hút cho nội thất phòng.

Sử dụng dạng bàn góc kèm kệ tủ

Thiết kế bàn góc kèm kệ tủ biến không gian nơi góc tường trở nên hữu ích hơn. Đây sẽ là góc học tập lý tưởng và tiện nghi cho bé

Đóng nội thất phòng ngủ có tủ quần áo cao sát trần

Thiết kế tủ áo, tủ kệ chứa đồ cao sát trần sẽ giúp bạn cất gọn được vô số đồ dùng cho bé. Hãy giúp bé cất dọn những đồ đạc ít dùng đến hoặc quần áo đã hết mùa lên trên ngăn tủ cao nhất. Các ngăn còn lại phân chia đồ đạc gọn gàng riêng mỗi ngăn sẽ giúp trẻ dễ dàng tìm kiếm đồ khi cần.

Thiết kế thêm tủ nhỏ đặt bên giường ngủ

Đóng nội thất phòng ngủ cho trẻ với giường ngăn kéo kết hợp thêm tủ nhỏ bên cạnh giường là gợi ý hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại, tiện nghi. Đặt một chiếc tủ nhiều ngăn hay tủ kết hợp với kệ ở ngay đầu giường ngủ không chỉ tạo thêm điểm tựa giúp chiếc  giường nhìn chắc chắn hơn mà những chiếc kệ tủ này còn là không gian hoàn hảo để  cất gọn đồ chơi hay những đồ dùng lặt vặt cho bé, vô cùng gọn đẹp và thẩm mỹ, giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, sáng sủa hơn. Đặt trên những chiếc kệ tủ này một vài khung ảnh của bé hay khung hình trang trí sẽ khiến không gian ngủ của bé trở nên nổi bật bắt mắt hơn.

Thiết kế tủ đầu giường ngủ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi đóng nội thất phòng ngủ cho bé hiện đại, tiết kiệm không gian. Hãy tận dụng khoảng tường bỏ trống phía đầu giường để đóng cho bé một chiếc tủ gọn đẹp.

Phần tủ xung quanh bé có thể  thoải mái xếp đặt sách vở, sách báo tạp chí, truyện tranh…  Phần hốc tủ có thể dành để trang trí những đồ vật nhỏ, khung hình nhỏ mà bé yêu thích để làm đẹp cho góc nghỉ ngơi của mình biến không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Trên đây là một vài gợi ý đóng nội thất phòng ngủ cho bé hiện đại và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể tham khảo và cách tân cho không gian phòng ngủ quen thuộc của bé yêu.

>> Tham khảo : Tủ quần áo kết hợp giường ngủ tiện dụng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.