Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn trong các thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nhờ những tính năng ưu việt vốn có. Không chỉ giúp khắc phục các nhược điểm trong kiến trúc xây dựng mà hơn thế còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và giải pháp hoàn hảo cho không gian chật hẹp

Tủ quần áo âm tường tiết kiệm diện tích

Nhờ tận dụng những hốc tường, những vách ngăn không liền mạch mà thiết kế tủ này đã tiết kiệm được không ít phần diện tích sử dụng so với các thiết kế tủ quần áo thông thường khác. Kết hợp với kiểu tủ quần áo cửa lùa là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn cho mẫu tủ này.

Tủ âm tường đẹp hiện đại

Lí do mà nhiều người lựa chọn tủ âm tường là bởi muốn khắc phục những phần kiến trúc không liền mạch hoặc tận dụng các phần không gian ít dùng đến. Nhờ đó mà tủ âm tường đựng quần áo đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho phần không gian nội thất còn đang bị lỗi.

Tủ âm tường Xline

Nội thất Xline chuyên nhận thi công các mẫu tủ âm tường bao gồm tủ rượu âm tường, tủ quần áo âm tường , tủ trang trí âm tường …. Với đội ngũ thi công tinh nhuệ, tay nghề cao,nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhưng yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng ở một mẫu tủ áo  âm tường đẹp , hiện đại.

© 2016 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.