Notice: Undefined index: cpage in /home/tuquanao/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 126

Có nên mua tủ quần áo đóng sẵn ?

Thay vì đặt đóng tủ quần áo tại các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, nhiều người lại có ý định mua tủ quần áo đóng sẵn được bán trên thị trường. Loại tủ có sẵn này mang đến lợi ích cho người dùng nhưng có nhiều điểm hạn chế. Mời bạn đọc cùng phân tích qua bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm (lợi ích) khách hàng nhận được khi mua tủ quần áo đóng sẵn

 

Có rất nhiều địa chỉ bán tủ quần áo đóng sẵn trên thị trường hiện nay, tại Hà Nội có con phố chuyên cung cấp đồ nội thất bán sẵn đó là Đê La Thành. Mua những loại tủ này sẽ mang lại lợi ích gì?

+ Tủ quần áo đóng sẵn có thể sử dụng ngay, tiện dụng và tiết kiệm thời gian      

Các loại tủ quần áo được bán sẵn đã gần như đã được thi công hoàn thiện, bạn chỉ cần đến nơi lựa chọn mẫu mã và thanh toán là đã có ngay chiếc tủ quần áo để mang về sử dụng luôn trong vài giờ đồng hồ. Sự tiện dụng này phù hợp với những ai có nhu cầu dùng tủ quần áo cấp bách và cần thiết.

tủ quần áo đóng sẵn

+ Giá thành đóng tủ quần áo đóng hợp lý

Có nhiều loại tủ quần áo đóng sẵn giá rẻ, một phần là bởi chất liệu gỗ, hai nữa là do chúng có thiết kế tối giản, được sản xuất hàng loạt và bày bán rộng trên thị trường. Chỉ cần vài triệu đồng là bạn có thể mua được chiếc tủ quần áo có sẵn rồi!

Nhược điểm (hạn chế) của tủ quần áo đóng sẵn

+ Mẫu mã tủ quần áo đóng sẵn không có sự đa dạng, độc đáo

Hầu hết các loại tủ này thường được thiết kế giống nhau, thời gian sản xuất cũng đã lâu nên mẫu mã tủ có phần đơn giản và không bắt kịp xu hướng nội thất mới.

tủ quần áo đóng sẵn

Kích thước tủ quần áo được đóng sẵn có thể không vừa vặn với căn phòng của bạn, quá nhỏ hoặc quá to đều mang đến nhiều phiền toái khi sử dụng, tính thẩm mỹ của không gian cũng giảm đi đáng kể.

+ Chất liệu gỗ bên trong không được kiểm chứng

Chiếc tủ áo được đóng bằng gỗ gì? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Chất lượng ra sao? Với những ai chưa có nhiều kiến thức về gỗ và kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất thì sẽ khó để phân biệt gỗ tốt gỗ xấu.

Vì vậy, nếu bạn là một người tỉ mỉ, muốn lựa chọn chiếc tủ đúng ý và thật phù hợp với không gian căn phòng thì việc mua tủ quần áo đóng sẵn có phần chưa đúng đẵn. Thay vào đó, hãy đặt đóng tủ quần áo tại Nội thất Xline.

Khi đặt đóng tủ đựng quần áo, bạn có thể sẽ phải chờ đợi từ 3 – 5 ngày để sản phẩm được hoàn thiện. Tuy nhiên, đổi lại bạn được lựa chọn đúng mẫu mã mình mong muốn, được kiểm chứng chất liệu gỗ trong suốt quá trình sản xuất. Nội thất Xline sẽ thực hiện đo đạc, tính toán kích thước tủ vừa vặn và phù hợp với không gian phòng.

So với mua tủ quần áo đóng sẵn thì đặt đóng tủ quần áo theo yêu cầu sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá đóng tủ quần áo cụ thể với các loại gỗ khác nhau tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI

  •  Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  •  VPGDTầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  •  Xưởng sxKhu tái định cư Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Email: noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 TỦ QUẦN ÁO HÀ NỘI. Thiết kế Website bởi VietMoz.